One Mount Group - One Housing
Phỏng vấn ở đây khá dễ dàng, lúc đầu xem JD thấy bảo các sếp Google, Facebook gì đấy về nên chuẩn bị tâm lý pv chắc khoai lắm. Lúc pv mình thì chỉ hỏi linh tinh tầm hơn 30p, câu hỏi không quá khó. Vì quy trình phỏng vấn không đủ để phân loại ứng viên nên lúc offer cũng theo cảm tính. Ông nào nhanh mồm nhanh miệng thêm chút khéo léo sẽ deal được. Mức lương thì nhỉnh hơn các công ty outsource VN thôi, còn so với các công ty đầu tư của nước ngoài thì không bằng. Công việc thì phải nói là không khó. Có mỗi cái web làm nửa năm được có mấy page. Đội PO, BA thì rất gà, không biết việc gì cần làm và việc gì có thì tốt. Cứ làm vài hôm lại sửa (Anh em cứ vào web xem là biết) Quy trình làm việc thì đang chắp vá, các vai trò trong team không rõ ràng. Có một điểm mới là dev được viết requirement, nhưng mà lúc góp ý thì lại bảo sếp chốt như thế rồi (không hiểu chốt rồi thì gọi cả đống vào ngồi bàn làm cái gì). Thêm một ý tiêu cực là rất nhiều nịnh thần, toàn thành phần ăn hại nịnh bợ, chim lợn cho sếp. Các sếp thì nói một đường còn thực tế thì theo đường khác. Tích cực chút thì văn phòng đẹp, máy móc ngon. Tổng kết lại thì anh em nào cần một công việc lấy lương thì phù hợp (Nhưng chán cái là có làm t7). Anh em nào cần một nơi để thể hiện bản thân, học hỏi thêm cái mới thì nên cân nhắc.
Tôi có liên hệ nhân viên tuyển dụng 1 Mount qua Linkedin, cả lính cả sếp có add nick mà chát không thấy trả lời 1 câu. Mà bên này phỏng vấn Tiếng Anh hay Tiếng Việt thế nhỉ
Người phỏng vấn thái độ khinh người hết sức khó chịu, ngồi bắt bẻ từng tí một rồi khoe hồi bằng tuổi em tôi đã đi làm ở công ty to và được làm sếp, có ý gì? Chê mình còn non chưa có nhiều kinh nghiệm thì cứ nói thẳng ra chứ ko cần phải thế. Tuyển dụng là mutual giữa 2 bên, 1 bên cần người làm và 1 bên cần việc chứ đéo phải là đi bố thí cho kẻ ăn xin mà phải bố đời như vậy.
quản lý ng* vl, cto từ mỹ về mà dech biết code, ko có quy trình. tiền ít , việc ko estimate dc, tuyển dc mấy thg lead từ bank vn thì chỉ chém gió, :)) vẽ technical đủ kiểu xong ko làm. Tuyển toàn nv vớ vẩn để có đội ngũ nịch sếp cho dễ . onehousing :) chả khác gì vinid về review cty
Có Vân Thiên Khanh HR như bố đời. Quá buồn cho công ty có thế hệ HR như này
Bộ phận tuyển dụng 1Distribution làm ăn vô trách nhiệm Ứng viên đến hẹn 9h ,10h gọi không bắt máy Gặp không một lời xin lỗi Nói chuyện kiểu làm thì làm không làm thì thôi công ty không thiếu người Thề không bao giờ apply lại Phùng Quang Ngọc là người hẹn và phỏng vấn m