One Mount Group - One Housing
Cty ngoài Bắc làm chán lắm, chém gió rất giỏi nhưng làm thì dở, khá chậm chạp, quan liêu, cửa quyền, lại có âm mưu đưa bà con bạn bè thân thiết vào làm. Tốn biết bao nhiêu tiền của của các cụ mà chưa ra ngô ra khoai gì.
Thấy OMRE tuyển suốt mà anh em ở đây cho hỏi rank Senior offer lên được bao nhiêu vậy? Môi trường thế nào? @ Thấy Job Description công nghệ cũng khá mới
Mình vào hẹn phỏng vấn, confirm là phân chia giai cấp quá. Có một ông chắc làm to đi vào thì 2-3 ông bảo vệ ra mở cửa, bấm thang máy. Còn mình vào ngay sau đấy thì kệ :v
Trải nghiệm phỏng vấn khá tệ. Hẹn mình đến phỏng vấn, xong ngồi đợi mãi ko thấy người pv đâu. Lúc đấy HR mới đi gọi điện cho ông pv nhắc lịch.Xong 1 lúc sau team lead vào pv thì hỏi mấy câu hời hợt rồi cho xong. PV xong 3 tuần rồi cũng chưa có mail báo kết quả.
Công ty coi thường ứng viên. Lúc nào cũng tỏ vẻ ta là công ty lớn, chỉ có người khác cần apply vào đây chứ bọn tao không cần người. Ae né đi nhé. Vào môi trường như thế thì chỉ giỏi đi bợ đít thôi
Mọi người cho mình hỏi về chế độ với hình thức đào tạo của công ty này với, đọc bài tuyển dụng thấy đào tạo 6 tháng mới lên chính thức có đúng ko nhỉ
HR hỏi lương cũ, ứng viên nói không chia sẻ được thì cancel pv luôn. Trải nghiệm tệ hại.
Không có chỗ nào thì nên vào làm chẳng ra làm sao rồi lại bị nghỉ như này địy
HR Lead mà làm ăn lom dom. Ping ứng viên trước, hỏi contact, mình trả lời xong lại bơ mình luôn.