Công ty này chủ nghĩa khôn lỏi. tuyển 1 nhưng phỏng vấn 30 thằng. Chọn thằng yếu tim lương thấp nhất Mấy thằng đòi lương cao hơn thì cút cm chúng mày. Bố đéo thèm trả lời kết quả. thực tập sinh thì không có hỗ trợ, về nhà mà cạp đất mà ăn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng biết là công ty này đặt vấn đề bóc lột lên hàng đầu rồi . Anh em quay đít là bờ
Từ 1/3 omi có 1 số chính sách mới như Giờ đi làm linh hoạt Có tiền khi ot, tính ot theo qđ nhà nước Chế độ về sớm khi con dưới 18 tháng Có thể thấy omi đang thay đổi. Có vẻ giờ chỉ còn lương hơi thấp và 1 số lead làm ăn như shit thôi. Còn lại là ổn. Vp sạch sẽ
```Tổng thu nhập hấp dẫn lên đến 15 tháng lương/năm cùng nhiều khoản thưởng hấp dẫn khác (thưởng nhân tân binh xuất sắc, thưởng nhân viên xuất sắc, thưởng nóng...).``` trích bài đăng gần nhất của công ty. - Không biết nhân viên khác như nào, nhưng tao làm ở đây tính đến giờ là 9 tháng rồi. Cả thưởng ngày lễ + nvxs + tháng lương 13 không bằng 1 tháng lương. Chưa bao giờ đc thưởng nóng, chưa bao giờ được thưởng dự án. một lũ HR xàm lol
không gửi kết quả phỏng vấn cho ứng viên. phép lịch sự tối thiêu cũng không làm được. Trước phỏng vấn thì chèo kéo, sau tạch thì có cái mail cũng k viết được.
Công ty cho thực tập sinh Sakura những gì. Vâng, đó là một chỗ cắm điện và wifi. 1 điểm cho những gì học được ở đây.
Thấy bạn cùng phòng mình làm cty này về kêu ca quá trời ko biết như thế nào
Khi dịch Vũ Hán về đến nước nhà công ty có chính sách cho chị em ở nhà trông con nhỏ một tuần, vẫn tính full lương làm online tại nhà. Nói để các bác biết là không phải công ty không có điểm tốt