Công ty ở toà 789 rõ là ngon mà đúng là làm việc thì thất vọng bội phần. Công ty thì không chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thì lượt khượt. Nói chung là vào làm rồi thì mới thấy rõ nhất. 1/5 điểm. Đây là review thật lòng ko nâng bi ko dìm dập.
Định viết review nhưng thấy nhiều người đã viết rồi nên thôi. Nhìn đánh giá 1* nhiều như dưới là đủ hiểu rồi đấy. Công ty được cái sàn rộng, đẹp nhưng không thể bù được các khuyết điểm.
Các sếp ở đây chưa thấu hiểu nhân viên cần gì, muốn gì. Mọi người bị vào trong 1 môi trường cạnh tranh nhưng không lành Mạnh ai người đó sống, chưa bao giờ thấy PM hay ai có chức vụ khuyến khích nhân viên chia sẻ giúp đỡ lần nhau. Mình là người đã có kinh nghiệm đi làm hơn 2 năm rồi mới vào công ty nhưng cũng vì không thoải mái nên ra đi thôi. Sau đó 1 thời gian có anh bạn nhờ làm dự án về ngồi công ty đó vừa vui vừa chia sẻ kiến thức cho các đàn em được nhiều nên thấy có ích hơn là cứ mạnh ai ng đó sống như ở Ominext.
ở hà nội không kiếm được công ty nào cùi về mọi mặt như công ty này đâu . Quy mô thì không phải dạng startup . Nhưng phong cách thái độ thì ... môi trường phù hợp cho những ai trải nhiệm sự ức chế :D
Nhìn chung thì định hướng công ty giờ đã thay đổi, không còn là công ty Outsource mà định hướng theo Production (Tập đoàn y tế) nên việc ko chăm chút cho nhân sự mảng outsource cũng là điều bình thường. Mình cũng nghỉ ở cty được 2 năm rồi. lúc nghỉ cũng thấy nhiều điều ko hợp lý, mức lương quá thấp (kể cả với manager), cty chưa đánh giá đúng được khả năng của nhân sự (manager còn kém + quỹ lương sử dụng cho Product quá nhiều, cắt giảm Outsource). Bây giờ chắc cty cứ tuyển rồi lại nghỉ, bản thân cty cũng chẳng cần giữ nhân sự, outsource thôi mà đâu có cần xây dựng đội ngũ kỹ thuật mạnh đâu =)) Nói chung là các bạn trẻ thích bị ăn hành thì vào làm thử, sẽ tôi luyện ý chí khá nhiều đấy, còn mấy bạn không chịu được khổ, lại làm ở đâu cũng phát triển được thì không nên vào cty. Thân
công ty này mua sao anh em ạ, vừa hôm trước thấy 1*, nay vào đã thấy 2*. Thối nát quá nên phải dùng thủ đoạn :v
Công ty này chán vl, cảm thấy sai lầm khi không nghe lời thằng bạn mà vẫn vào đây, lương thưởng thì thấp, tiền phụ cấp các thứ không rõ ràng Sai lầm, Sai lầm, khuyên thật đừng vào đây kẻo hối hận như tôi, tuần đầu tiên đi làm đã muốn kiếm chỗ mới để đi rồi
Làm thế nào để cho cty này vào top cty nên né nhỉ né gấp né gấp