Ominext

Ominext

147 789 Building Cau Giay Ha Noi
Viết Review công ty Ominext

Phỏng vấn ko thông báo kết quả và mình có nhắc bạn HR rồi, bạn nói trong hôm nay sẽ thông báo kết quả. Vâng, 2 tháng trôi qua rồi vẫn chưa thấy thông báo

Em thấy cty đang tuyển CTV hành chính , ai lm rồi em xin review với , ổn không ạ

Công ty có văn hoá, chế độ nhìn chung ổn áp, lãnh đạo (CEO, COO) giỏi và có tâm. Tuy nhiên công ty lớn nên tuỳ BU tuỳ dự án sẽ có tính chất khác nhau.

Ôi trời. Năm nay công ty mua bánh trung thu fake à? 3 năm làm ở đây thì đây là năm bánh trung thu tệ nhất. Cứ ngỡ là Maison mooncake không ngờ là maison fake - công ty k có tiền thì hãy mua bánh khác đừng mua bánh fake chất lượng kém ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên

Công ty có nhiều Bu, nhiều bộ phận, mỗi Bu mỗi bộ phận sẽ có văn hóa khác nhau(văn hóa sẽ được tạo nên từ BUD và năng lực hay kỹ năng mềm của các BUD cũng sẽ khác nhau) Cty thì mình thấy có Bu1 và Bu2 là ổn nhất, 346 thì hên xui, 5 thì ở hcm nên ko biết. Nếu để làm việc ở môi trường không toxic thì mình vote các bạn làm ở Bu1 và Bu2, nhưng 2Bu này công việc sẽ bận sấp mặt, chắc vì bận nên ít time cho drama. Nói chung thì mình nghĩ cứ pv làm việc thử, có 2 tháng thử việc, không hợp thì out luôn có ai ép được đâu, còn review công ty thì 10 bình luận thì 9 bình luận là chê thôi, cty nào chẳng thế, vì những ng thấy cty ổn có rảnh đâu mà lên viết.

Gọi điện bảo đi pv, xong rồi mail reject là sao vậy.

Đường đường là 1 tập đoàn mà pv xong hr không gửi lại kết quả , thật sự thiếu chuyên nghiệp

Ai làm ở bộ phận MKT cho xin review được không ạ?

Cho mình xin review về BU5 chi nhánh Hồ Chí Minh, mình sắp phỏng vấn nên muốn biết môi trường, văn hoá của team

Ai review giúp mình BU6 với đang định pv ở đây nhưng không biết như nào