Ngân Hàng Á Châu | ACB

Ngân Hàng Á Châu | ACB

442 Nguyễn Thị Minh Khai District 3 Ho Chi Minh
2.1

ACB pgd HOÀNG ĐẠO THUÝ, Hà Nội. Môi trường độc hại, hội tụ đủ các thành phần *** nhất có thể. Giám đốc: mụ Lân, giả tạo, 2 mặt, lúc nào cũng gia vẻ tươi cười thân thiện đánh lừa người khác nhưng lòng giạ độc địa vcl. Năng lực chuyên môn yếu kém nhưng thi nạp được 1 đám bợ ass tính nết y chang. Bắt ép nhân viên tuần họp 6 ngày, đứng họp truyền năng lượng, đập tay như ổ đa cấp. Kết bè phái, ép nhân viên nhận hso rủi ro. Lập ra chục nhóm báo cáo, 9 10h đêm vẫn nhắn bắt nc trả lời. Đối xử bất công, đứa nào bợ đít thì dc chia quyền lợi, còn lại thid ép làm thêm, nhận thêm nhưng thưởng cá nhân thì ém hết. Ngày trước cũng đã ép 1 bà ksv đến mức trầm cảm bị chồng bả đến chửi. CBL thằng Việt. Điển hình 1 thằng đàn bà ko đáng mặc váy. Nhân viên cũ của sếp Lân, té qua Tech nhưng vộ dụng nên lại quay về bợ ass của sếp. Vô dụng nhưng có cái mồm nói láo, chém gió thôi rồi. Điển hình của 1 thăngf tiểu nhân chuyên tranh công, chối tội, đổ lỗi, thanh minh. Chuyên lên các nhóm của vùng nói phét, khoe thành tích nhưng thật ra toàn chém gió. Ko định hướng, chỉ biết ép và đổ lỗi cho người khác, nhưng nếu có chỉ tiêu lập tức lên nhóm khoe như thành tích của mình. À, còn ra ngoài kể xấu nhân viên, rêu rao cho các phòng khác để đổ hết tội pgd năng lực yếu cho người khác. Kiểm soát viên, vừa ng* nghiệp vụ vừa mất dạy. Nghiệp vụ giỏi nhất là hóng hớt, soi mói, lật mặt. Lười như chó, đợi người khác mang khách về rồi hớt khách hàng của người khác, chỉ tiêu thì đòi gắn hết nhưng khách hàng thì đẩy lại bắt chăm. Đội này kết bè phái tranh hết lợi ích, bắt ép những người khác nhận thêm việc dù ko có chỉ tiêu, nhất là bán bảo hiểm. Vào đây thấy mất hết động lực muốn làm việc. May mà đã thoát khỏi cái động này. KHUYÊN CHÂN THÀNH CÓ CHẾT CŨNG ĐỪNG VÀO CHỖ NÀY. NẾU CÓ LĐ NÀO CỦA ACB ĐỌC DC THÌ XIN HÃY GIẢI TÁN CÁI PHÒNG NÀY ĐI, LÀM XẤU XÍ HÌNH ẢNH ACB