Netcompany

Netcompany

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Netcompany

mấy năm trước Linh lùn làm trà xanh năm nay tới lượt Tú xe đẩy trái cây làm trà xanh chắc trong công ty cũng lắm trà xanh lắm

Lương Java Backend Fresher trung bình ở đây tầm bao nhiêu vậy mọi người, em chuẩn bị deal lương ạ :'

Phốt con Tú quá đã haha bớt gạ trai đi nha em. Ai hóng lên thread search nancyred__ đọc nhé admin gạ hết mẹ trai cty

Công nhận chích nhau vs gái cty ngon quá mng ơi =)))

Mẹ tụi bay vào đây mà hit drama của tao trên Threads. Tao cặp kè với gái đã có chồng thì sao mắc đ*o gì tụi bay đăng lên Threads. Bố mày thích đó làm gì nào, có can đảm đăng mà lén lút xóa. Tao thấy chuyện cặp nè yêu đương public là bình thường chồng nó không phản đối thì thôi sợ gì. Thân ái

Cho em hỏi công ty mình tuyển Talented IT có cần bằng cấp ielts gì cụ thể không ạ ? mong các a/c trong cty tư vấn

quản lý nói ăn như trẻ em lên ba , tài năng không có thủ đoạn dư thừa bợ đ** để lên chức , nước ngoài thuê mấy thằng code giỏi chứ ai thuê lũ đần quản lý quên hết code gì như tụi manager tụi mày ?????

Cho e hỏi cty có tuyển fresher java k ạ? Với lại sao e thấy cty đăng tuyển fresher nhiều thế

Lấy xong bonus rồi đang tính nhảy do chán phải làm devop mà qua đám Greece thì không thấy hợp lắm. Có ai biết thị trường còn cty nào outsourcing mà có 14t lương như bên này không? Cty product thường nhiều bonus hơn nhưng m ko muốn làm product nhất là mấy cty vn hay tàu như zalo.

Thứ 1: T là manager, t làm ở cty từ lúc bọn m còn chưa ra trường, t cống hiến cho công ty để cty được như ngày hôm nay. Anh Hảo công nhận tao, CM công nhận t, PM công nhận t. Thứ 2: Nhiệm vụ manager là quản lí tụi bay, sao tụi bay bắt t code. Bọn m lên thử chức này đi xem còn code không? Thứ 3: T đánh fail người khác là do họ không hợp văn hoá với t và cty, sẽ làm việc không hiệu quả. T nói để họ biết chứ không phải t tự hào về nó. Thứ 4: T còn trẻ mà lên được chức này nên tui bay gato chứ gì, hỏi mấy bạn làm cùng t để biết t giỏi tới đâu. Thứ 5: 10 năm nữa thì t vẫn ở đây, bọn m thấy không hợp thì tự out tránh bị t đánh giá.