Netcompany

Netcompany

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Netcompany

Nghe bảo đang có trend reset lương, nghĩa là cho đám dev+tester lương cao nghỉ bớt, kiếm mấy đứa lương thấp vào thay thế. Ở đây đang có tình trạng lạm phát lương đám senior.

10 điểm cty xịn chuẩn châu âu ko có gì để chê

Quỳnh với Linh tém bớt cái mỏ lại là công ty đỡ biết bao tiền xoá review

Anh chị cho em hỏi tại sao đợt này mấy anh chị senior công ty mình nghỉ nhiều vậy ạ? Em mới vô thấy công ty mình ok quá chừng mà mọi người nghỉ nhiều quá làm em thấy hoang mang.

Tao thấy lui lại chỉ có 2-3 đứa công ty làm gì cũng lên chửi, tính luôn mấy đứa bị đuổi vô ăn hôi chứ có ai đâu. Mà bảo đảm chúng nó là những đứa ngồi lâu nhất đến lúc bị đuổi chứ đâu dám nộp đơn.

Công ty vừa đổi chính sách bỏ company trip vì lí do “quá đông” lại đòi nhân viên dọn dẹp bàn theo quy định mới không sẽ tự bỏ đồ vi phạm đi ? Ngày càng nhiều thay đổi chưa thấy có lợi ở đâu cho nhân viên

lại có mấy cặp abc với nhau trong phòng, ấm áp quá

sao cty layoff quá trời vậy, hết tiền rồi sao, đuổi bớt đám mana ghẻ là nuôi được khối đứa