Netcompany

Netcompany

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Netcompany

[Điểm tốt] - Môi trường sử dụng tiếng anh chuyên nghiệp. - Có nhiều quy trình rõ ràng và luôn có khảo sát để cải thiện chất lượng công việc. - Phúc lợi cho nhân viên tốt, được ăn trưa tại công ty, cấp laptop để làm việc và có lớp học tiếng Anh miễn phí, những buổi training cho nhân viên. - Cân bằng giữa công việc và giải trí. [Những điều cần cải thiện] - Cần cải thiện về yếu tố con người nhiều hơn. [Điểm] 4/5 - Cool

các bạn nên vào đây review cho công ty, công ty không tuyển được người thì các bạn mới có dịp thăng tiến

MÌNH TÍNH ỨNG TUYÊN VÌ THẤY MN NƯỚC NGOÀI HỢP VỚI MÌNH CƠ MÀ NGHE NHÂN SỰ BÊN KO TỐT THÌ CHẮC KO ỨNG TUYÊN VÔ ĐƯỢC ,RÂT Tiếc tại vì mình ko thích thông tin mình bị công khai :)

Lương cao hơn so với mặt bằng chung công ty outsource. Office ở VN thì nhỏ chứ tổng số nhân viên là 2k rồi, chừng 200 người đổ lại, đang tiếp tục mở rộng. Công ty nhỏ nên dự án không nhiều, rất khó để chuyển qua các dự án khác do dự án rất ít. Khả năng rất cao khi join sẽ làm không đúng skill set. Điểm cộng: có ăn cơm trưa trong công ty, mỗi ngày đổi món, thứ 6 thì món nước, có friday bar (bia với gà nướng hoặc bò lá lốt, đồ nhắm thôi, rồi quẩy với nhạc) Làm từ 9h - 6h, bắt đầu 6h thì công ty thưa thớt dần. Cần chuẩn bị tiếng Anh tốt, không cần quá lưu loát, miễn là diễn đạt được ý muốn nói, phỏng vấn bằng tiếng Anh luôn!

Phúc lợi công ty thế nào các bạn nhỉ? Thưởng tết, du lịch?

Tốt. - Lương fresher khá tốt (12 củ gross cho sv tốt nghiệp ở VN - 16 củ cho đứa nào từ Úc, Mỹ, Châu Âu về. Phân biệt đối xử vcl). - Nói tiếng anh hằng ngày, éo phải 1 ngày 15 phút. - Ăn chơi ngập mặt. - Dự án mới. - Ít OT, trừ khi đám ĐM nghỉ vacation thì sml. - Văn phòng đẹp, bãi xe rộng. - Máy xịn (cấu hình chơi game hơi phê), bàn nâng lên nâng xuống có vẻ hiện đại. Éo được: - Managẻ chính trị hơi cao. Toàn binh tụi nó. Có thằng Hen suyễn gì đó éo biết mẹ gì về điện mà khoái đứng đái vô cầu chì =))) (nghe đồn) - HR cục súc. Chơi check về cty cũ.

Nếu vụ gọi đt về cty cũ là thiệt hì cty này nên bị tẩy chay. HR của cty này cũng nên đc phơi ra ánh sáng. : ) Ko cần Google, làm v là sai hoàn toàn.

Công ty tăng lương mỗi năm cao ko mọi người?

Chỉ là người đi ngang qua đây, nhưng thấy thái độ và sự ng* học của HR nên đành phải lên tiếng. Khi đăng tin lên rao tìm ứng viên thì hãy điền vào JD : "HR sẽ gọi điện về công ty ứng viên làm việc để kiểm tra thông tin" hoặc "Tao sẽ đánh động cho công ty mày biết mày đang có ý đồ nhảy công ty khác". Xem có đứa nào thèm nộp vào công ty của bạn không nhé. Bạn là người tuyển dụng thì hãy nghĩ tới suy nghĩ của ứng viên nhé, yên phận làm HR hoặc đi học lại môn ĐẠO ĐỨC nghề nghiệp đi. À quên bọn HR thì toàn mấy cái ngành thất nghiệp nhảy sang làm AD -> HR thì làm méo gì có học về IT.

Đợt có đi Phỏng vấn vị trí full (về .NET), sau khi đưa ra mức lương thì Mr Phong hỏi lại kiểu sao mắc thế hỏi tới 3 lần =))) 1 tuần sau nhận mail không phù hợp, ngày hôm sau tự nhiên Manager Phong lên linkedIn pm mời mình đi Phỏng vấn =)) Hài vcl dẹp mọe cty đi