cho xin cái range lương 2 năm kn đi mấy bờ rồ. thấy công ty xịn xò vl.
Hôm rồi, pv tester ở đây, bà chị gì đó tên Như An giới thiệu gì mà test manager hay gì đó. Pv gì mà phát âm tiếng anh sai lè, technial cũng chả bằng mình, sai chỗ này chỗ kia mà cứ chỉnh mình. Ghét pv nhanh, cố tình sai mà về cho lẹ chứ vô làm việc cũng ko ra gì với cty này. Nói chung nên kiếm người giỏi tí để pv người khác.
Vào đây đã được nửa năm. Bản thân trình tiếng anh tốt nên phỏng vấn nhẹ nhàng dễ dàng. Fresher hỏi tư duy là chủ yếu chứ ít liên quan technical. Từ sếp đến ng pv đều bắn tiếng anh như gió hơi choáng. Vừa vào dính đúng đợt xét lương, và được tăng lương liền luôn nên hơi choáng =)) À vụ HR kia từ 2 năm trước rồi. Giờ đưa cả thông tin cho check cũng chẳng ai check. Mình có hỏi mấy người mới vào 3-4 tháng nay cũng k thấy ai bị. Nói chung ae mạnh miệng tiếng anh thì cứ mạnh tay nộp. Technical giỏi nhưng anh văn chưa tốt thì phải xem xét kĩ.
Công ty này quy định consultant là làm được tất, từ dev đến test. Mình là thằng dev quèn khi pv kỷ thuật dev nhưng có dự án mình bị chuyển qua làm dev(không chỉ có mình là bị chuyển qua test) đâu. Nên bạn nào muốn làm dev cũng được, test cũng được thì nên vào. Còn mình dev là dev nên mình nghỉ rồi
Môi trường chỉ phù hợp với các bạn trẻ mới ra trường, chưa vợ chưa con. Dự án nhỏ, không stable. Ai có gia đình trên 30 thì mình khuyên không nên vào. Lúc cần trả cao, không thì ... văn hóa sa thải cũng kinh khủng, sáng vào không biết gì, sếp gặp cho 5 phút ra khỏi công ty
Mọi người cho mình hỏi công ty môi trường làm việc ra sao được không. Mình muốn thử apply
Thề công ty phỏng vấn kinh khủng vl. Ngay từ vòng HR gọi điện xác nhận cv thì đã nói chuyện full tiếng anh Tới lúc vào pv với các lead hay PM thì cũng full tiếng anh từ kĩ thuật cho tới các chuyện ngoài lề. Nói chung là nếu trình tiếng anh chưa tốt thì chắc chắn sẽ bị khớp và rớt
mùa dịch, cty không cắt ns, mà còn có mấy cái virtually bar sợ mọi ng quên nhau. Cty cho ship bánh kẹo, bia nc ngọt tận nhà. Còn có mấy đợt cho budget 300k, tự đặt ăn tại nhà no nê. Thấy tình hình mấy cty khác, nhìn lại Net vẫn thấy đăng tuyển đều đều, không biết cty mạnh thiệt hay tuyển cho vui nữa. Nhưng vẫn thấy vui vì ko bị cut off
Lâu lâu vô thấy vụ check reference, mình từng có offer hồi năm ngoái, nói thiệt là bị ấn tưởng bởi mấy ông PM khá là chuyên nghiệp. thấy mọi ng chê HR dữ, mình thấy cũng được mà chia sẻ rõ ràng, có điều nói hơi nhiều, nhiều khi nghe hơi mệt. mà lúc apply mình hỏi thẳng vụ check reference luôn, đưa luôn cả contact mà có gọi đâu. Mình có tk bạn cũng apply thấy cũng chả gọi gì. Hay có người bị xui nhỉ? có ai bị gọi nữa ko cho xin cánh tay nào? à còn sao mình từ chối offer vì có job ngon hơn, lại gần nhà nên decline thôi =))
Mng cho mình hỏi công ty Rooomy làm về 3dsmax nội thất có ổn không ạ. Nay thấy họ chèo kéo mời mọc kinh quá. E cảm ơn ạ