Kế hoạch dụ dỗ mấy thanh niên quit công ty thành công rồi. Giờ những người khôn ngoan được tăng lương. Quẩy thôi mấy đứa!!!
Người ở lại giờ được tăng thêm lương và chuẩn bị đi Đan Mạch ít nhất 1 tuần, đi theo dạng internal training của công ty kết hợp onsite ở dự án (không ký ràng buộc gì hết). Túm lại là học gì cũng được, làm gì cũng được miễn là thấy hài lòng ở NC thì cứ tiếp tục làm thôi. Ai rời NC rồi thì cũng đừng chửi bới nữa hen. P/s: Ai trẻ muốn trải nghiệm thì NC là nơi lý tưởng để vào. Làm tầm 6 tháng là có suất đi Đan Mạch chơi rồi.
nay được công ty tăng đậm quá, cám ơn các bạn đã nghỉ, tui cancel interview hết đây, chịu làm culi tí nhưng lương cao, hihi
Em vừa mới nhận được offer từ công ty, cho em hỏi là Consultant tức là sao ạ, có phải là mapping business requirements to software development ko ạ (theo em đọc trên mạng là thế). Pv anh pm kia nói nhiều quá mà em buồn ngủ lỡ bỏ ngoài tai, roles ở cty phức tạp quá. Em là sv mới ra trường, thế mà pv toàn về scope của project, software design các kiểu, em cũng háo hức lắm mong muốn được trau dồi kinh nghiệm tăng kỹ năng. Các tiền bối cho em chút review về mảng chi tiết công việc đc ko? Em lật reviewcongty mà toàn về lương bổng phúc lợi với cả drama em không hiểu ạ :<
mục đích cuối cùng của lắp camera trong cty là gì zậy mọi người. Giờ DK soi tới nhân viên VN làm gì trong văn phòng luôn à?
Vụ tiền trợ cấp thôi việc sao rồi bà con, nghe nói HRM không chịu chi trả thì phải. Ai nhận được cập nhật với.
Review công tâm về tình trạng cty hiện giờ Tốt: - Benefit tốt, tổng 20 ngày phép, bảo hiểm cho người thân... - Có ăn trưa, đồ uống và trái cây - Các event thường tổ chức ở khách sạn 5 sao, company trip sang chảnh - Có friday bar (lúc trc thì có kèm đồ ăn, mọi ng vui vẻ làm quen, giờ thì thành nơi bay lắc) - Có các clb thể thao mỏi tuần - Lương fresher khá cao, hơn mặt bằng chung Xấu Ngoài khoảng benefit ra thì xấu nhiều vô kể: - Lương junior/senior trở đi thuộc tâng chót, tăng lương 1 năm 1 lần (lý do nhiều senior ra đi) - Công ty yêu cầu dev làm hết mọi thứ, từ backend, frontend sang devops, manual test - Hầu hết dự án bên DK năm phần core, còn linh tinh đẩy qua thợ code Vietnam - Thiếu senior nhưng chỉ toàn tuyển fresher, cơ hội học tập từ người có kn gần như bằng 0 nếu vô nhầm dự án - Vài người ko có kiến thức về IT, tech làm team lead => ko giúp dc gì về mặt quản lý - Một số quy định khắc khe thì lấy "văn hóa DK" ra làm lý do bào chữa. Còn một số cái DK ko có thì đó là "nhập gia tùy tục" - Do không có mác DK nên các bạn chỉ là công dân hạng 3 ở đây (mọi quyết định bên DK làm chủ dù đúng hay sai) Tóm tắt: Chạy ngay đi còn kịp, đừng vì mấy cái benefit mà mù mắt, mất đi tương lai của chính mình
Post này để review chị đại của chúng ta HRM. Mọi người cùng đóng góp nhé. HRM quyền lực và thị phi nhất trước giờ mình biết sau 2 công ty đầu đời. Mời anh em nhận xét tiếp, mình chấm đây .
Cty nghèo nàn, được mác châu âu, senior max 2k, chán chả muốn nói
nay sao im ắng quá tụi bay? có gì hot hot nói cho xôm nào? có cặp nào mới quen, phốt nào hay ho hay link nào hot không?