nay được công ty tăng đậm quá, cám ơn các bạn đã nghỉ, tui cancel interview hết đây, chịu làm culi tí nhưng lương cao, hihi
L27 hôm nay cũng vui như hội dè de. cảm ơn các bạn đã nghỉ để đánh lên hồi chuông, chúng tớ ở lại cũng được lợi hơn. Ai rồi cũng khác, công ty bắt đầu quan tâm hơn tới mọi người rồi. nay được sếp dk gọi trực tiếp luôn ?
đội ơn mấy tml đã nghỉ
tăng đậm nhưng vẫn đánh 1 sao, cá tháng tư hả bác
bị ngáo 1 sao hả pa ? qua nay lâng lâng như Tết về vậy ? đang học TCCS mà chú Principal gọi thông báo tăng lương, tưởng có biến gì haha… cuối năm tăng thêm đợt nữa là ngon chym gồi hơ hơ. Cuối tuần vui vẻ nha anh em.
nhận thêmh chút rồi làm như culi cho tụi DK, sau này ra ngoài khó deal lương đc, tech càng ngày càng đi xuống, lúc đó về hưu ở nC luôn, chúc mừng
cậu cho tớ thắc mắc chút là tụi Mỹ, Anh, Úc, Nhật nó thuê cậu về làm chủ tụi nó hả? Culi là do tự cậu nhận bản thân mình thôi chứ tớ thấy đi làm là win-win thôi. ông nào nghỉ netcompany mà khó deal lương vậy cậu? Đừng trâu buộc ghét trâu ăn vậy chứ, văn minh lên xíu nào
sao t cũng làm sml mà ko đc tăng gì? ko lẽ tối submit cái cho nó có áp lực lên ông principal?
nghe nói chỉ tăng cho người đã làm được 2 năm trở lên. chắc vẫn chưa call thông báo hết, gọi từng người mà.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
tối t6 đang friday bar tự nhiên nhận mail ting ting 500 đồng $$$. Ai chưa có thì talk to Principal nhé
bớt xạo lol lại thằng 500 đồng, làm lol gì email mà ting ting. Muốn gây war tạo sóng hay sao mà xl vậy?
biết ông principal nào gọi thông báo không bro? thứ 6, 1/4 làm gì có Friday bar, heo giả cầy à 500 đô!? không biết bớt phát biểu linh tinh dùm cái nha! nha!
không có biết, bên dk gọi đó
Xác nhận không phải cá tháng tư =)))
Đề nghị xóa gấp!
Lương cao thì cứ làm thôi, mừng bác ngon $.
Review nhảm nhí, dislike