Netcompany

1000+
92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Netcompany

Đã nhận được email tiền trợ cấp thôi việc, công ty sẽ trả. Mấy anh em nghỉ đã đúng, đòi quyền lợi chính đáng thuộc về mình. Ai nghỉ gần đây liên hệ cty để đc nhận nhé. Chị Thảo đã sai khi dám khẳng định làm gì có công ty nào trả khoảng này, dù bao nhiêu người gửi Luật cho mà đọc không hiểu!

Review cũng chỉ là cảm nhận và đánh giá của cá nhân, mấy bố đừng nhân danh tập thể và nhét chữ vào mồm những người ở lại như tôi. mấy ông không happy và không thấy hợp thì đi, sao cứ muốn người khác phải như các ông, phải chửi rủa và nói giọng thù ghét thì mới vừa? Chẳng có công ty nào là phù hợp với tất cả mọi người, chẳng có ai làm ở một công ty mãi mãi, chẳng có sếp nào có thể làm hài lòng tất cả nhân viên, cũng chẳng có nhân viên nào đạt được mọi điều mình muốn tại một công ty, vậy nên mới có chuyện nhảy việc và mới có thị trường tuyển dụng. Thể loại nghỉ xong quay lại chửi những đồng nghiệp của mình là ếch ngồi đáy giếng thì tôi cũng chúc các bạn được thành công và vui vẻ với công việc mới, thực ra các bạn cũng chỉ nhảy từ cái giếng này qua cái giếng khác thôi, nước trong hay đục thì vào rồi các bạn mới biết. Review văn minh lên các bạn, cái nào các bạn trải nghiệm thì hãy nói, kiểu nghe rồi đoán mò hay cảm tính thì bớt dùm, nghỉ rồi thì cũng không cần phải lải nhải nhi ều. TÔI MÉO PHẢI HR HAY LHT NHA, chỉ là thấy mấy bố cứ nhét chữ vào mồm nên cay quá.

Mấy huynh đài mách nước chỉ giùm cách nhanh nhất để lên senior consultant vs ạ. Em mới tốt nghiệp và vào netcompany. Nghe bảo sau 18 tháng là được lên senior.

dự án công ty gần đây có gì thay đổi không bà con? Hay đa phần là làm râu ria kiểu service desk, fix bug và maintain giống như trước kia và có còn bị tụi DK nó kiểm soát mọi thứ quan trọng?

Đã ai có ý định quay lại công ty chưa??

Mình mới vào thấy lúc pv và vào nó khác nhau quá. Vào thì quá tùm lum chuyện, nhìn cái form đánh giá PA toàn cảm tính, lúc pv thì quảng cáo quá trời, career path này nọ, vào cho làm mấy cái trời ơi đất hỡi. Chưa kể hình như cty đông nhưng có vẻ như hơi rời rạc. Thôi có vẻ mình không thuộc về nhau r

Thấy anh em ở lại được tăng lương nhiều, cũng mừng cho mấy anh em. Đều làm công ăn lương, anh em tăng thu nhập mọi người đều vui: Người đi lẫn người ở lại đều được tăng hết.

Sao cùng một đợt newcomer, trình độ khác nhau, làm công việc nặng nhẹ khác nhau, người làm được thì gánh người không có khả năng thì làm việc nhẹ, mà lương bổng thì y chang nhau vậy. Các bác giải thích giúp em với. Lúc phỏng vấn thì pm bảo phát triển career path gì đấy, tài năng sẽ được hưởng bla bla...

Mới join đc 4 tuần, happy với team và project. mấy anh seniors hài và nhây, chịu chỉ bảo tận tình, anh sếp cũng thoải mái, không gây áp lực gì cả. có hỗ trợ ăn trưa, nước nôi cà phê trong công ty nên mỗi tháng tính ra tiết kiệm được hơn 1 củ. Chưa hết thử việc nhưng được plan gửi đi DK 2 tuần trong tháng 9 rồi hehe… lần đầu xuất ngoại lại được đi Châu Âu, quá đã!!!! điểm công ty có thể cải thiện, buổi chiều các team họp nhiều nên hơi ồn, mọi người nếu vào phòng được thì đỡ.

Xin típ pass probation ạ