National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP
Làm frontend vẫn phải test thuật toán hardcore nha, đúng là kiếp nạn layoff ko chừa 1 ai. Ai làm fe thì ôn kỹ phần huy hoạch động, lý thuyết đồ thị, sort and search trên cây nhị phân nhé
Công ty người ta trân trọng mấy người delivery task, công ty này thì đè đầu ra test kiếm cớ …, mấy thằng rảnh rang ngồi không tham gia mấy cái sự kiện vớ vẩn thì được miễn test. Với còn một đám già ảo tưởng giỏi thuật toán nhưng delivery thua thằng junior, toàn ngồi chém gió, cứ ngồi ảo tưởng đi tới lúc nó nhận ra nó cũng đuổi tụi bây thôi.
Thằng cha Trung trưởng bộ phận IT cty này là thằng một trong những thằng mất dạy nhất tui từng gặp, ko hiểu sao chưa thấy ai chửi. Có ‘ăn uống’ gì ko thì ko biết. Nói chuyện với nhân viên thì hống hách bố láo, làm ăn thì tắc trách mà gặp sếp lớn thì bu theo kiss ass.
Cty tuyển thì ồ ạt, tuyển như cái lòn xong rồi mấy dev còn lại lãnh hậu quả do HR gây ra Lúc trước interview còn đỡ, hiện tại bày đặt test thuật toán này nọ, rồi còn rollout codility test (chắc sắp layoff) Test thuật toán cho cố rồi tuyển mấy ông nội giỏi algo mà thái độ như lòn vào làm việc, gặp thằng lead gần 40 tuổi vô đéo làm cc gì, dell làm task mà cũng dell lead vô nằm ko hành team hơn 1 năm hết hợp đồng rồi nó ăn mập thây nó đi chứ cty éo đuổi mấy thằng như vậy (chắc do nó giỏi algo - hài), còn mấy con sen chăm chỉ làm việc thì nó đè đầu test này nọ (chắc kiếm cớ đuổi tới). Algo đéo phải là tất cả, làm việc còn thái độ, tiếp thu với cả softskill nữa, cty như thế này thì sớm muộn mọi người cũng kéo đi, đéo cần đuổi. Great Place To Mad ai thích flex algo thì vào.
Chỉ nhắc nhở HR 1 chút là pv xong, passed hay failed gì thì cũng nên có thank you letter cho ứng viên. Cái này làm 1p xong, nhưng k làm thì dở lắm, rất dở.