National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

Etown Building, 364 Cong Hoa, Ward 13, Tan Binh Dist., HCMC
2.5

Đã làm nửa năm và quit. Pros: - Có nhiều ng giỏi, học đc nhiều. - Lương khá so với thị trường, mid level thì 2k5+, senior thì 3k+, thuế má bảo hiểm đóng đủ. (khá sure là bên NAB trả hơn rất nhiều nhưng đã bị Pyco đánh chặn), nên ai có offer cứ mạnh dạn đòi cao. - Office ngon. to rộng. - Project hay, làm trực tiếp vs dự án bank. Cons: - Vì cty con của Pyco nên hành chính và các quy trình rất lởm, lương thưởng bị cắt phần lớn rồi. Khi nhận bonus còn chia ra 2 lần, lần 2 mãi 4 tháng sau mới được nhận. nếu mà nghỉ việc giữa khoảng đó coi như mất, 1 chiêu trò giữ người mang tính chất bần cố nông. - Quy trình tuyển dụng ko chặt, có cái đề với mấy câu hỏi cả năm ko đổi, câu hỏi pv cũng ko đánh giá sát ứng viên. - Sếp ko thực sự giỏi, toàn mấy ông chém gió, nhiều anh dev cứng còn pro hơn. - Cái tủ lạnh ko thoải mái cho lắm. nhân viên ngày càng đông mà ngày nào cũng xón đc tí nc ngọt với mì tôm. Cty cho ngân hàng mà kỳ kèo vãi, cái này cũng do bên Pyco chứ ko phải NAB. - Signing bonus thì bảo có, nhưng ông nào nhỡ nhận offer rồi thì sẽ thôi, anh em nào cứng sẽ đòi đc, nhưng cũng rải ngân trong 2 năm. - F1 vào thì có ngay màn hình cong, 1 chiêu PR. F2 đổ lên là dùng màn phẳng 25 inch. - Môi trường chỉ muốn anh em làm càng nhiều càng tốt, nhận nhiều project càng tốt, để láy profile đẹp với bên NAB, ngoài ra ko quan tâm lắm đến phát triển cá nhân hay work-life balance. ==> bạn nào muốn học hỏi thì đây là môi trường good, còn nếu đòi hỏi 1 cty duy trừ sự công bằng, phúc lợi tốt, đãi ngộ nhân viên ổn, khuyến khích nhân viên phát triển thì KO phải.