NashTech

NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty NashTech

process phỏng vấn lằng nhằng ko hiệu quả, ko đánh giá được năng lực, nhân sự bên VN ko có quyền quyết định, đậu rớt phụ thuộc vào bên Nát tét UK

Bây giờ cty pv rất khó vào vì bench thừa người nhiều, nhắm technical tốt + eng lưu loát thì hẳn apply, không thì mất time lắm

Tình hình dự án của Nash thế nào rồi mọi người. Site Hà Nội ngồi bench nhiều không

Phỏng vấn từ ngay đợt dịch, nên phỏng vấn online, phỏng vấn xong chờ kết quả, xong đéo thấy kết quả đâu, chỉ có bên nhân sự điện bảo rằng em đậu , vll, đéo có email đậu. xong rồi bảo rằng nhưng do dịch nên chưa đi làm được nên chắc đầu tháng 5 bên mình mail cho bạn thông tin ??? vãi cả bùi, chờ đến đầu tháng 5 nhận được cái mail bên mình cắt giảm nhân sự nên tạm thời ko nhận nữa, dmmm, chờ gần 2 tháng trời để nhận được tin này, sinh viên mới ra trường nên sốc vl

Nam ơi, em yêu anh!!!

Quy trình pv lòng vòng mất thời gian

"We try our best not to leave anyone behind" và méo renew hợp đồng với mình :). Thiết nghĩ đổi thành "We try our best not to SAVE anyone behind" thì đúng hơn.

Nghe nói đợt này dịch quá nên bên UK cancel nhiều dự án, Nash Hà Nội đang toang lắm phải không, ai ở trong review chút nào.

Cho em xin review NT ở HCM. Khi nào thì mới tuyển fresher lại v ?

Bên đây Junior manual QC range tầm bao nhiêu mọi người. Có ai pv QC rồi k biết là hỏi gì ạ.