Chào các bạn, tôi là Bùi Thanh Sơn PM đây, các bạn nói như vậy cũng đúng.
Nhờ anh Sơn em tìm được NatsTech. Cảm ơn anh nhiều.
Chào mọi người, tôi là một nasher cũng lâu năm tại NashTech. Nay xin góp ti rì viu tình hình ở NT HCM. NT HN có anh Sơn PM đợt rồi thì HCM cũng sóng gió không kém ở level cao hơn cả anh Sơn thả thính chim chuột với một bạn BA nữ xinh đẹp. Làm con người ta không chịu thì tấn công để bạn đó nghỉ việc luôn.Tên tuổi anh chàng này hiện giờ đang hot ở nash hcm nên tôi không tiện nói ra nhưng chắc nhiều anh em biết. Đấy là drama còn về công việc bốc phốt anh em Techteam nhiều bạn nói rồi thì giờ xin kể vài chuyện về QC ạ. Về qc các bạn nào mới thì đừng vào line anh L nhé ông này đầy phốt ở QC xưa giờ rồi. Là sếp mà Khoái ưa nịnh hảo ngọt ai mà theo ảnh nịnh ảnh 1 thời gian là lên vù vù như Ch, D, T, M, H.v. v. Còn nhiều bạn khác trog line cần cù nhưng thẳng thắn không nịnh là ảnh gạt ngay, độc ác hơn mấy bạn QC fresher vào line ảnh bị ép có được training gì về skill testing đâu toàn nói này nọ về cuộc sống chẳng liên quan gì rồi đẩy người ta làm khi họ chưa biết gì, chương mắt thì kiếm cớ đuổ i việc. Điển hình bạn QC nữ ten Ng mà tôi biết bạn này xinh hiền cả dự án đều biết. Vậy mà ảnh kéo bè lũ lên kêu con nhỏ vô phòng họp la mắng chửi bới dọa nạt làm đến nỗi con nhỏ khóc luôn và chỉ vài người thấy mà không ai lên tiếng giùm.Sau đó vài tuần thì cho bạn nghỉ vì bạn yếu, đấy là cách làm việc ghê gớm của ảnh.Trong line xưa tiền team building thì là tiền chung của mọi người ảnh nói ngon ngọt kêu hùn làm từ thiện này nọ. Mọi người cũng nghe theo nhưng vài năm liên tục cứ kêu góp tiền hoài mà trong khi thì danh nghĩa để tên ông L góp lấy tiếng.Trong line QC chỉ có ảnh là người như vậy còn lại thấy mấy anh chị khac dễ thương hơn nhiều nên đôi lời để mấy bạn biết mà ne ảnh ra.
google PM Bui Thanh Sơn Nashtech thịt nhân viên xamvn search google theo keyword này là ra nhé :3
HR làm việc rất chán, ko biết gì về technical nhưng thẳng thừng từ chối ứng viên không cho phỏng vấn với tech. Lương có vẻ thấp, hỏi lương công ty cũ và lương mới trong khi chưa phỏng vấn về tech, lại ghi open cả fresh -> senior upto 1.5k$, có vẻ thấy không trả nổi, trong khi ứng tuyển vị trí dev quèn chưa tới 700$ nữa.
Chào các bạn, thực tế những chuyện như thế này thì ở đâu cũng có. Mình cũng có lỗi 1 phần khi để thông tin đi quá xa thế này. Mong các bạn dừng câu chuyện ở đây để cuộc sống của mình và mọi người xung quanh trở lại bình thường.
Nashtech dạo này lắm biến quá nhỉ hết cắt giảm lương lại đến phốt tình củm, dự án thì nát chán đời . Đúng là ngày càng đúng với tên nát tech
Buồn làm chi e ơi, nhưng buồn v*** ra các cụ ah. Cty gây dựng bao năm. Giờ chỉ vì vì một phút bốc đồng của em SƠN mà thương hiệu Nash TECH của a thành NÁT BÉT. E nện ai ko nện lại đi nên nhân viên trong cty. Lại nện cái đứa nó sắp lấy ck. Giờ thì còn gì đâu. Gia đình e cũng tan nát bèn bẹt. Bé kia thì ck sắp cưới bỏ. Khổ cho bé kia. Mang tiếng cả đời. Về quê nói sao bgio với họ hàng 2 bên. Với bạn bè cùng trang lứa. Với bà con lối xóm. Haizzza... Đúng là *** 1 phút khổ 1 đời hoa. Sau này ai lấy e đây. Còn e sơn thì nhục rồi. Cty nào sau này giám hợp tác với e. Hợp tác để e vào e nện hết chị e phụ nữa trong cty sao. Cái tiếng tăm nó ghê gớm lắm. Chao ôi! Buồn làm chi e ơi. Nhưng buồn...buồn v*** lắm luôn ý à á à ơi...