Cho hỏi scandal tình ái của em BA tên Châu tới đâu rồi ạ?
Hầu hết các bạn không biết 1 điều là đội HR tuyển dụng dev là bọn khốn nạn. 1. Vặn vẹo hỏi câu đời sống riêng tư cá nhân của ứng viên. (Đó là dữ liệu cá nhân riêng tư của người ta, pháp luật châu âu còn nghiêm cấm và có chế tài xử phạt rất nghiêm khắc về vấn đề này, hỏi hỏi cái ***g, đm, tao làm cho mày thì 2 bên đều có lợi cả, mày hỏi con vợ tao, con tao, vấn đề riêng của tao để chúng mày làm gì ? Trong CV tao ghi rõ hết rồi, sao mày không hỏi kiến thức mà mày hỏi thông tin riêng của tao làm gì ??? ) 2. Tao trẻ, thanh niên, hay già thì liên quan gì đến con mẹ nhà mày, tao cứ hoàn thành tốt dự án, kiếm tiền về cho tao và chúng mày là được chứ gì. 3. Tao nhắc lại cho mấy con HR hãm là chúng mày nên xem lại cách ứng xử, tao có chê chúng mày xấu gái, hay nói câu phản cảm nào với chúng mày chưa. Cái gì mà câu hỏi "kiểm tra khả năng phản ứng của ứng viên" của chúng mày chia sẻ với nhau trong hội nhóm "nhân sự vn" ? Bố mày không phải công nhân trình độ thấp nhé, tâm lý học hành vi h ay mấy cái skill của nhân sự chúng mày bố biết hết. Chúng mày hỏi vào vấn đề chính cái, kiểm tra tâm lý cái ***g gì thế. 4. Chúng mày có hội nhóm HR của chúng mày, chúng mày nghĩ dev không có hội nhóm của dev chắc. Chúng mày có tin bọn dev chúng tao có thể tìm hết thông tin của toàn bộ tên cá nhân trong hội nhóm HR của chúng mày không ?? Bọn dev tao mà "đồ sát" thì mấy con HR dẫm chúng mày chả công ty nào dám thuê đâu, vì mày mất dậy thế thì ai thuê, ai apply vào công ty mày. Mày định định hướng dư luận bằng bọn lều 2 triệu/ bài báo chăng ?? 4. Chúng mày có tin là có người hack vào hệ thống chúng mày và phá cho chúng mày không ngóc đầu lên được không ? 5. Tao đố chúng mày biết tao là ai đó.
Một công ty lớn như NashTech, Hà Nội có PM Bùi Thanh Sơn và Linh Nhi thì Hồ Chí Minh có Hôm nay chị Hằng lại mơ thấy BA nữ tên C*** ( 4 chữ )sinh năm 1998 đến từ Núi Thành Quận Tân Bình là sugar baby cho một daddy role TA tên L** ( đã có vợ ) mặc dù sugar baby đã biết daddy đã có vợ nhưng vẫn lẳng lơ cả 2 đến từ đội Achilles.Sugar baby rất chăm chỉ nên thường xuyên nhận thêm việc ngoài giờ cùng daddy ở các địa diểm du lịch và công tác khuya riêng đặc biệt là sugar baby thường mời daddy về nhà mình ở Núi Thành để thảo luận requirement khi mẹ vắng nhà do nhà cả 2 chỉ cách nhau 1km.Sugar baby tốt bụng sợ daddy có bug nên luôn quản lý và ghen giúp vợ daddy khi daddy đi học thạc sĩ trước đó daddy học Hutech sợ daddy đi học gặp mấy em khác vui quá quên lối về nhà.Không chỉ ở NashTech sugar baby đã từng có daddy ( Dev, Technical Business Analyst , ... ) ở các công ty khác để giúp ích cho công việc của mình từ lúc làm khoá luận đến lúc đi làm , Hằng đã có đủ thông tin bí mật , tin nhắn ,... của sugar baby này với tất cả daddy còn nóng hơn đã có thông tin liên lạc với vợ của daddy. Nếu Sugar baby trong sạch thì hãy sao kê bằng chứng còn không thì phần tiếp theo mọi thông tin sự thật sẽ được công bố
Một công ty lớn như NashTech, Hà Nội có PM Bùi Thanh Sơn và Linh Nhi thì Hồ Chí Minh có Hôm nay chị Hằng lại mơ thấy BA nữ tên **** sinh năm 1998 đến từ Núi Thành Quận Tân Bình là sugar baby cho một daddy role TA tên L** ( đã có vợ ) mặc dù sugar baby đã biết daddy đã có vợ nhưng vẫn lẳng lơ cả 2 đến từ đội Achilles.Sugar baby rất chăm chỉ nên thường xuyên nhận thêm việc ngoài giờ cùng daddy ở các địa diểm du lịch và công tác khuya riêng đặc biệt là sugar baby thường mời daddy về nhà mình ở Núi Thành để thảo luận requirement khi mẹ vắng nhà do nhà cả 2 chỉ cách nhau 1km.Sugar baby tốt bụng sợ daddy có bug nên luôn quản lý và ghen giúp vợ daddy khi daddy đi học thạc sĩ trước đó daddy học Hutech sợ daddy đi học gặp mấy em khác vui quá quên lối về nhà.Không chỉ ở NashTech sugar baby đã từng có daddy ( Dev, Technical Business Analyst , ... ) ở các công ty khác để giúp ích cho công việc của mình từ lúc làm khoá luận đến lúc đi làm , Hằng đã có đủ thông tin bí mật , tin nhắn ,... của su gar baby này với tất cả daddy còn nóng hơn đã có thông tin liên lạc với vợ của daddy. Nếu Sugar baby trong sạch thì hãy sao kê bằng chứng còn không thì phần tiếp theo mọi thông tin sự thật sẽ được công bố
xin cho e hoi ve phuc loi va kinh nghiem khi lam o cong ty
Ngày 15 em onboard công ty này. Không biết có nên onboard không ạ? Và có onboard thì nên vào team nào? Em cảm ơn ạ
Điểm khác biệt giữa office nằm dưới bãi giữ xe của Nashtech với gầm cầu là 1 cái có WC còn một cái lộ thiên. Các bạn có hiểu ko
Công ty này trước đây có thằng lê hoàng dũng, bụng bự mồm thúi, lúc nào cũng cho mình là giỏi nhất, trên thông thiên văn dưới tường địa lý, gái gú muốn tán em nào là tán, tóm lại các quần què nó cũng cho rằng mình giỏi nhất. Kết quả thì sao, làm việc như cứt (đúng như tên nó) bị công ty đẩy qua 1 bộ phận về nhân sự, rất ức chế nên nhảy qua bên Bosch làm, giờ quay lại viết bài nói xấu công ty, cắn lại anh em trong đội mà nó ghét nên mọi người đọc chỉ là kiểu GATO thôi, nào là dramma, nào là bịa đặt, nào là dựng chuyện. Chớ công ty này để mà nói thì thằng lê hoàng dũng với thằng đàn bà lê huỳnh công thảo, 40 tuổi rồi mà không cua dc đứa con gái nào cho ra trò nên toàn lên đây nói chuyện gái gú, dramma. 2 thằng này phải bị chửi đầu tiên. Nếu mọi người có ai quen trong công ty, thì 11/10 người là chửi 2 thằng này rồi nhưng mọi thấy mấy bài viết trên đây không có nhắc gì đến tụi nó phải không. Đây là fb của thằng lê hoàng dũng *** đá bô, qua công ty mới bịa đặt nói xấu công ty cũ: fb/tumidu nglehoang. Mọi người vào nhìn mặt cứt của nó là không thấy phúc hậu rồi, tên sao mặt vậy luôn đó