tình hình đội dev ngôi bench đang khá căng. 1/3 đội dev ở HN ngồi bench. ở DN còn thảm hơn. đội HCM chung số phận. không rõ ae dev có ý định giảm gánh nặng cho cty không
Nghe nói cty cho quà năm nay là danisa fake và rượu vang nhưng không rõ nguồn gốc. Tệ hơn cả năm ngoái. Ít ra năm ngoái còn có hộp bánh nhìn sang trọng hẳn.
Quà cuối năm là 1 chai rượu pha nước thủ zam của các em trinh nữ NT
Lại là tui đây quý dị, mấy nay bận task quá. Tui mới bị sếp chửi vì làm việc không đúng deadline, thôi tui lặn tiếp đây chứ sợ mất job quá kakaa
Vụ Nguyễn Ngọc Thắng lừa đảo anh em trong công ty chìm hẳn rồi mọi người ạ. Ai bị nó dụ thì không còn cách nào lấy lại dc hết. Công ty cũng ko xử lý luôn. Chán công ty thật sự.
Lại là tui đây quý zị, mấy nay có mấy thằng nhép giả danh tui lên post bài làm tui quá bực. Giờ tui phải share thật là tui đang điều trị tâm lý, bác sĩ nói tôi sẽ có những hành vi hơi bất thường, ví dụ tưởng tượng ra những câu chuyện không có thật. Hiện tại tôi đang điều trị tại bv tâm thần hcm. Tôi xin lỗi cty NashTech vì những câu chuyện xuyên tạc của mình. Đây là lời thật lòng, xin hãy tin và tha thứ cho tôi. Thỉnh thoảng tôi vẫn hay lên post lung tung thì mong mọi người bỏ qua nhé.
Bên Anh giờ vật giá cao ngất ngưởng. Ai dám bỏ money ra mua/ làm phần mềm. Kiếm sống gầm bãi giữ xe vs gầm cầu ko tránh khỏi NT