nanoHome Gallery Saigon

nanoHome Gallery Saigon

215G6 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

"Hoa thơm nhờ nhụy" -> nanohome không thơm Cốt cách đồng xu, bản tính chiều gió. Là những từ minh họa các VỊ SẾP sống tại đây. Những người trịch thượng và ích kỷ, họ coi thường nỗ lực của người khác và không bao giờ tôn trọng nhân viên. Thực sự "là ngan là vịt" đang cố để chứng điều gì không biết nữa. 5 biểu hiện của sự ích kỷ: 1. Tự cho mình là trung tâm, không nghĩ tới cảm nhận ngừoi khác. 2. Quen với việc đánh giá người khác theo hướng tiêu cực, đặt điều. 3. Tùy tiện động vào đồ người khác, không coi trọng sự riêng tư cá nhân. 4. Nói không suy nghĩ, "thích dội nước lạnh" vào người khác. 5. Giả vờ đạo đức. Các vị có đầy đủ, thậm chí thừa! "Chân lý là mực thước để đo lường đúng sai, đã là chân lý thì không kể tuổi tác. Vì sao?... Vì nghe chân lý chứ không phải cái đầu bạc" Với lối sống của 2 sếp và cách hành xử với những nhân viên của mình. Có thể tóm gọn trong câu "người không xứng đáng được tôn trọng" Luôn phải cố gắng giữ hình ảnh cty "chuyên nghiệp" một cách giả tạo. Mang tiếng phân phối sản phẩm thiết kế, đắt tiền.. Nhưng nhân viên lại bị cảm thấy xấu hổ khi bị hỏi về mức lương, quyền lợi, đãi ngộ, kế hoạch thăng tiến... vì thật sự là không được cái nào cả!! Còn quản lý Sư Triều Vỹ thì quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.