NAB Innovation Centre Vietnam
Submit payslip xong offer cao hơn hẳn 2 triệu so với mức hiện tại đúng là xúc phạm nhau quá. Ngay từ đầu nhắm ko đủ range đó thì khỏi process cho rồi. Lợi dụng việc ứng viên đã qua 4-5 vòng phỏng vấn nên tạo hiệu ứng tâm lí ràng buộc, sunk cost fallacy để chèn ép đây mà
Một vài lí do HR yêu cầu cung cấp payslip do: - Đảm bảo mức offer ko vược quá cao so với mức hiện tại của uv - Tạo lợi thế khi thương lượng vì HR sẽ chỉ offer theo % dựa trên mức cũ chứ ko theo con số mà uv đưa ra - Tránh gặp phải uv ngáo giá năng lực trung bình nhưng giỏi chém gió. Vd như từ cty cũ bạn chỉ có 30 củ thì tại sao qua Nab lại phải offer cho bạn 60 đúng không, nếu bạn thực sự giỏi thì con số đó phải cao hơn rồi chứ ko thể nào thấp chỉ bằng 1/2 so với mức bạn mong muốn được - Khảo sát lấy data từ các cty khác để đối chiếu xem uv có gian dối hay ko
Thằng dương tiến thuận nghe nói bị chửi trên telegram hả anh em
Công ty Úc đáng làm nhất quả đất. Mấy anh em đừng tin theo những comment bên dưới. Hãy vào và trải nghiệm.
Phản đối HR yêu cầu thông tin payslip, chuyển khoản ngân hàng của uv trước khi offer, hành vi này vị phạm nghiêm trọng quyền riêng tư vào cam kết bảo mật của ứng viên với công ty hiện tại, Ngoài ra tôi quan ngại sâu sắc về tính minh bạch của Nab khi ko công bố mức lương ngay từ ban đầu mà chỉ nói thương lượng.
Đừng tin vào những gì bạn thấy, tốt gỗ hơn tốt nước sơn
Lương ổn, benefit nhiêù, quy trình nhiều, wlb, khối lượng task vừa phải.