tấm chiếu mới xin hỏi công ty mình 1 cặp vợ chồng leader dev và tester đúng không mọi người? Em thấy tình cảm lắm í, sớm đi tối về có nhau, đi cổ vũ bóng đá ngọt ngào lắm ạ. Cẩu độc thân chưa một lần được chà đạp như em biết nàm sao đây
Mái nhà chung cái cc ? t cảm thấy thật may mắn khi nghỉ ở đây. Ngày t đi cydas đang bên bờ sụp đổ giờ đi rồi và quay lại nhìn thì ôi thôi 3 năm qua t đã cố gắng vì điều gì?, chán chả muốn nói gì Ae nào code vue mà muốn đọc source thì vô đây mà học source bọn tôi xây to vl lun k làm ae thất vọng đâu, nhưng vào chỉ học hỏi thôi nhé chứ ở đâu là chán bome
Thôi mấy bố đừng đạo đức giả nữa. Nghỉ việc sang chỗ khác thì toàn các bố thấy lương ở đây quá bèo so với năng lực các bố, năng lực con thấp nên con biết điều chưa nhảy vội. Bố nào nhảy cũng lương +30,40% là ít, có ông còn x2. Giờ lại thảo mai nói "mái nhà đầu". Thế thì về đi xem có về không? Nói thì dễ mà làm thì đ' làm đâu. Tiện nói luôn vụ buff lương, đầy anh em trc lúc nhảy cũng bày tỏ nguyện vọng cty tăng lương cho tương xứng bên kia không cần cao bằng mà thấp hơn 1-2tr cũng được nhưng các sếp có cho đéo đâu, mất hết người tài xong tuyển mấy đứa kém hơn rồi trả lương cao hơn. Hề hước. Rồi lên nhận giải tăng trưởng 2-300% nhưng lúc review lương ae thì lại công ty gặp khó khăn. Ăn nói trắng trợn vô đạo đức
Nay đọc thấy cty lọt top 10ICT tăng trưởng nhất 2021 thật mừng, chúc cty ngày càng phát triển, nếu có cơ hội sẽ quay lại mái nhà xưa này, chắc chắn mình sẽ k bỏ lỡ...Còn các bạn ạ, hãy cứ cố gắng làm tốt phần việc của mình đi, MOR sẽ trả lời xứng đáng cho các bạn thôi, dành thời gian trau dồi kiến thức, tôi luyện bản thân đi thì hơn là bới móc khuyết điểm của cty rồi nọ kia, các bạn có chắc đã hoàn hảo không, nên cty của các bạn cũng vậy cũng sẽ có lỗi nọ lỗi kia. Vì thế mình nghĩ là các bạn nên dành thời gian để học hỏi trau dồi bản thân thì hơn. Chúc cty ngày càng phát triển, ae MOR thành công...hẹn ngày làm đồng đội với m.n
Cydas phải gọi là ối dồi ôi, lại thêm người nghỉ dù là dự án trọng điểm đấy. Tưởng dự án to mà các sếp chăm cho à? Ép người quá đáng thì chả nghỉ hết. Con spaceshare còn phải tách ra rồi
Chúc mừng công ty Top 10 tăng trưởng, công ty nhiều anh em 4-5 năm kn lương 3-4k như lời sếp Duy nóiii thế này thì cuối năm lại tăng vù vù rồiii
e nga nhìn già thế thôi nhưng vãn còn ngọt nước lắm nhé ae dev ở đây nếm thử chưa, lần trước tới pv thấy mặc cái lọt khe màu đỏ, đang định apply để gạ fuc_k thử xem còn hồng hay thâm hết rồi