MONEY FORWARD VIỆT NAM
Bạn A giỏi giang tầm nào không rõ nhưng khinh thường người khác ra mặt. HR W đã progress phỏng vấn ứng viên đó rồi, pv xong vẫn tiếp tục gửi msg mời pv. Cty không có kho hồ sơ ứng viên mà thiếu chuyên nghiệp vậy.
Riết hết chuyện làm hay sao mà toàn lên sân si vậy mấy mé? Bà M bàn showbiz thì kệ bà M đi chứ, suốt ngày lên ý kiến. Bàn không được nên ghét à?
Cho hỏi dạo này má M Umbrella còn bàn show bích dẻo nhẹo nửa không mấy chế. Cái gì mà em yếu đuối muôn đời em vẫn thiếu muối =)))
Công việc tàm tạm, hơi chán. Ghét nhất con mụ HR xuống ngày nói chuyện showb*tch. Làm như hết chuyện để nói, toàn Hồ Ngọc Hà này, Trấn Thành nọ. Giả nai làm màu gớm v~l. Chị rất là trân trọng Trấn Thành, chị hâm mộ bà Hồ Ngọc Hà lắm =)) nói oang oang suốt ngày.
Công ty sida phỏng vấn xong cũng không có nổi email thông báo kết quả
Hi vọng cty mau sập chứ mẹ toàn bài nâng bi làm bề nổi chứ ở trong dự án như con cak. Đéo có gì hay.
Mình mới đi pv ở đây xong, mới bước vào thấy văn phòng khá đẹp và xịn, chị HR cũng ok, vào pv thì có 1 anh sublead pv mình, nch ok, thiện cảm. Mọi thứ đều ổn cho đến khi thằng leader bước vào, mặt thì kiểu cứ khinh khỉnh ra, mình chào thì đéo chào lại, ngồi dự cũng chả hỏi câu nào mà kiểu thi thoảng chứ đớp đớp 1 vài câu thể hiện. Nói chung nhìn thái độ rất là ghét. Đến lúc pv mình xong thì nhấc đít đứng dậy ra ngoài mà k nói câu nào....còn mình vs a sublead ở lại nch tiếp. Nay mình nhận đc call báo pv vòng 2 vs DM, chắc là pass nhưng đọc review thấy ngán quá với cả đặc biệt thằng leader kia hãm k muốn vào.
Nên vào đây ko các bác. năm rồi fail vòng deal lương ko dc. họ reject năm nay định apply lại? sao thấy toàn feedback hơi sợ =))
Thấy cty cũng sắp sập nên chấm 1 sao cho sập nhanh hơn