Misa

Misa

1000+
Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi
2.6

Ai vào đây làm mà gặp combo Linh Nghĩa thì xác định chả phát triển bản thân được gì chỉ rước ức chế vào người bà Linh suốt ngày chia sẻ học hành chăm chỉ làm việc xuyên thời gian mà thấy hiệu quả công việc vẫn thối và tối như mất điện mà cứ khoe đúng kiểu học mà không khôn lên được còn tính kiểu tiểu thư chảnh ch* nữa chứ, kết quả đầu vào do mình quản lý thì thối um hết sửa đi sửa lại rồi trễ này nọ, đầu vào sai tùm lum không sao (vì nhân viên thì yếu mà có học hỏi được gì từ cái người đã yếu kém còn tự cao) đội thi công thì ép này ép kia phải như này như kia mới được nghĩ mà thấy tội thay ông Nghĩa thì cũng thối không kém chả biết có học hỏi được gì chả thấy giúp ae phát triển được gì chỉ có thấy suốt ngày phải làm thế này thế kia lấy kết quả lấy le với cấp trên ép tiến độ xong lỗi lầm thì chửi ầm lên (nghe kể vậy) thích thể hiện cho bên ngoài thấy chứ ở trong rồi chạy ngay đi. Ai vào làm mà đúng quả này quản lý thì 10 người chắc 9 người phàn nàn rồi mà vẫn làm vị trí đấy chả có thay đổi gì