Misa

Misa

1000+
Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi
2.6

- Về công việc thì nói thật là cũng ko muốn nói gì nhiều! việc thơm có, thối có, nhưng có việc mà làm để kiếm tiền là cảm ơn sếp và công ty lắm rồi. Đây có lẽ là điểm cộng động viên duy nhất. - Về môi trường đồng nghiệp thì cũng tạm coi là hơi ổn thôi, đa số toàn làm công ăn lương nên thương nhau là chính, một số nịnh nọt tơn hớt thì vẫn được trọng dụng => cũng coi như đương nhiên. Mồm mép đỡ chân tay các cụ nói từ xa xưa rồi. - Về quản lý lãnh đạo: Cảm nhận chủ quan thì chung là chán, đa số cũng chỉ là nịnh nọt sếp rồi dí đầu nhân viên, tài cán chưa biết thế nào nhưng về kỹ thuật thì đúng là chỉ gọi là nhân viên lâu lăm lên lão chứ không có gì đặc sắc (tính cả về kỹ năng quản lý nhé, vì để một thằng nhân viên đẹp trai và dễ tính như mình lên đây để review thì cũng không phải dễ). KHÔNG có văn hóa phản biện nên được xếp trên rất QUÍ. - Cái buồn cười nhất là qui trình, qui định: Lúc nào cũng bảo thiếu người cần tuyển thêm, làm đủ mọi chính sách truyền thông rầm rộ, thưởng ch o nhân viên nếu giới thiệu được...abc, nhưng lại có cái qui định đền bù khi chưa làm hết 2 năm sau khi được vào chính thức, Mặc dù là do nhân viên tự ký vào giấy thôi (vì họ cần công việc, vì ban đầu thấy cũng tạm ổn) nhưng thật sự nó là một bước lùi, mà nói thẳng ra là chính sách NGU, giữ chân người tài thì cần môi trường tốt và đãi ngộ tốt, giữ chân người dốt thì mới cần qui định thế. Vì thế ở MISA giờ ít người tài, vì nếu họ tài thì đã nghỉ từ lâu rồi, và người giỏi họ cũng không muốn bị ràng buộc bởi qui định dở hơi như vậy nên đâu có vào. Nói chung cũng giống như bờ cạp, nhưng có vẻ đền bù ít hơn thôi. Nhưng ăn được mấy đồng của mấy đứa trẻ con nhưng mang tai tiếng và mất đi bao cơ hội tìm kiếm người giỏi. Buồn Kính chúc MISA ngày càng phát triển, kính chúc anh em luôn khỏe mạnh đề có sức OT.