Trước khi đi phỏng vấn và quyết định nhận training cũng có xem qua các thể loại review về Misa rồi mới bước chân đi, hiện tại do có định hướng mới nên mình chỉ tham gia training 4 ngày sau đó nghỉ, xin phép để lại review cho ai đang đắn đo muốn apply vào Misa nhé. Vị trí t apply là NV xúc tiến khối doanh nghiệp cho sản phẩm AMIS.VN (đối tượng KH là doanh nghiệp vừa và lớn). Ưu điểm: - Môi trường năng động, trẻ trung, được gặp BGD hàng ngày hàng giờ :))) BGD ko khác gì nhân viên, vô cùng thoải mái và thân thiện. - Chế độ đãi ngộ ổn (mức lương cứng cho sales Amis là 8tr, doanh thu hưởng ko giới hạn luôn, có anh chị sales tháng lương tới 60tr :)))) - Quy trình phỏng vấn nhanh gọn, 1 vòng là okela thì vào training tầm 12 ngày, có test 1 vòng để kiểm tra lại kiến thức đã training (theo t thì dễ, miễn là nhanh về phần mềm 1 tí để nắm kiến thức đi sales cho KH thôi) - Các anh chị HRBP và HR tuyển dụng nhiệt tình, văn hóa công ty cũng ổn áp từ sự kiện, rồi chăm sóc tâm s inh lý và các kiểu thưởng phạt Nhược điểm: - Văn phòng xem trên google thì thoáng sạch nhưng t apply bên Duy Tân tòa đại phát, sàn riêng cho khối AMIS thì văn phòng có vẻ cũ rồi, không sáng sủa như các khối sàn khác của Misa. Ai thích văn phòng sáng rỡ thì nên xem xét trước ạ - Có 1 vài quy trình thủ tục khá cứng, ví dụ như đi làm muộn 1' thì sẽ được gửi email cho toàn công ty :))) văn hóa đi muộn này mình không hợp lắm nên mình không tiếp tục làm việc - Phải làm việc vào thứ 7