Misa

Misa

1000+
Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi
2.6

Đã join vào công ty 3 năm rồi, ngày đầu cũng xác định đi làm cho vui, sau 1 thời gian thì bay nhảy qua mấy công ty to to như Viettel hay Samsung gì đấy... Mới vào làm cũng không ngờ sếp lẫn AE đồng nghiệp lại trẻ và vui vẻ đến vậy, dần dần quen con người, môi trường, vân vân và mây mây nên cũng làm khá lâu cho cty (Chắc do bản thân là làm gì cũng phải làm đến cùng, tới bến mới thôi). Nhược điểm: - Công ty to nên quy trình, quy định hơi nhiều, đôi lúc ko được thuận tiện cho công việc lắm (Cái hay bị kêu nhất là ko có mạng: tính ra thì cũng ko cần, có mạng rồi thì mấy ông lại facebook với youtube, JAVA các kiểu thì dự án lụt :)) . Được cái đội QA cũng chăm lắng nghe, đổi quy trình liên tùng tục, nhiều lúc cũng chóng cả mặt :))) - Thỉnh thoảng cũng OT (không có tiền OT): tính ra thì ở lại cũng vui vì về cũng chả làm gì ngoài nằm thở, nói thế chứ nhiều hôm mệt về nhà là nằm lăm ra ngủ, sáng hôm sau lờ đờ đi làm => Rút ra 1 điều là cơ hội để rèn luyện và thể hiện được khả nă ng của bản thân - Tăng lương: Làm tốt tăng nhiều, làm vừa vừa tăng ít, đuối đuối thì 500k, yếu thì bị đuổi hết rồi - Thưởng cuối năm: Làm tốt thưởng nhiều, sàn sàn thì thưởng trung binh, nếu làm đều cả năm thì được 2-3 tháng lương. Ưu điểm: - Sếp và đồng nghiệp vui vẻ, hòa đồng, sẵn sàng chỉ trỏ các kiểu. Khuyến khích không biết thì hỏi. - Ko coi trọng thâm niên, người nào làm tốt, có nhiều ý kiến ý cò, ý tưởng hay thì chả mấy chốc lương lên 30-40tr/tháng rồi có cơ hội lên PM, đốc đác các kiểu. - Đầy đủ các clb rồi giải bóng đá, cầu lông, game gủng các kiểu (Toàn mấy món mình thích :D). Tính ra còn nhiều tỷ tỷ thứ nữa, sợ viết dài. Một vài ý kiến của người đã và đang làm trong MISA