Tình hình công ty ngày càng CHẬM, NỢ LƯƠNG. Lương tháng 3 đến giữa tháng 5 mới nhận. Ae nào muốn học cách sinh tồn thì vào. Thưởng KPI cuối tháng 4 mới được nhận mất mẹ cái tết. Công ty bắt dùng máy cá nhân nhưng không có trợ cấp hao mòn máy. Không có người cứng, toàn TTS bơi với nhau. Né gấp
làm việc hết tháng rồi nhưng 1.5 tháng sau mới được nhận lương và xu hướng càng ngày càng lâu hơn
công ty công nghệ nhưng thứ tôi học được nhiều nhất là bài học cuộc sống.. chứ còn về công nghệ thì chưa được gì??
Phúc lợi công ty rất chán. Mức lương thấp. lúc vào deal cao hơn được tí thì lúc đánh giá kì tăng được vài đồng dù được đánh giá tốt. Nói chung khá lươn.
Cty sida lắm mn ơi. Tất cả review 5* là hr vào đẩy bài đó. Hay đọc kỹ những review 1* nhé. Ai muốn trải nghiệm thì cứ vào. Đến lúc hối ko kịp đâu. Né gấp thì kịp nhé
Đã từng làm ở đây năm 2021. Nói chung cty os thì chấp nhận chế độ lởm. Từ lúc cty chuẩn bị gặp khó khăn về tài chính giữa năm 2022 chậm lương mình là té, may quá. Năm 2023 thì nát hơn tương. Nhân sự nghỉ việc gần hết. Thấy bảo năm 2023 cty phát lương tháng 13 vào đầu tháng 4. Ai mà nghỉ trước thì nghỉ nhận. Không biết giờ ntn rồi. Ai còn làm review phát xem cty sao rồi.
Inter vs fresher làm ở đây chán vl, ko học hỏi đc gì luôn. Đọc review mà thấy chán giùm.
T mới vào công ty thấy các ac làm dự án nghiêm túc.
T thấy ok mà. Ai chê cứ chê ai làm cứ làm, ở ngoài khó khăn, t méo đi đâu đâu.