Ngày ngày yểm bùa cầu mong cả nhà giám đốc, con cái bố mẹ giám đốc được chịu đựng cảm giác 2 3 ngày uống nước để sống
Thoi thóp đợi lương về. Chỉ mong gặp được đồng lương làm lụng cực khổ trước khi chết đói
Thôi để thầy đi khổ hạnh cho cái cty này phát triển thôi chứ gặp nhiều drama quá rồi . Nhân viên chuẩn bị đi khất thực theo thầy nhé đi từ Bắc vào Nam , từ bỏ tham-sân-si điii
Công ty ngáo đá , không biết 1 cái gì . Cái diss cái disss cái disss cty ngáo
Trả lương cho taoooooo điiiiiii , tao bị dí nợ rồi... HUHUHUHUH
Cứ thế này nhân viên còn tinh thần nào để làm việc nữa đây sếp :)))) Sao sếp cứ ung dung như không có chuyện gì vậy ????? Muốn nhân viên đi vay nặng lãi để chi trả sinh hoạt hàng ngày à???? Thằng đi làm như thằng không đi làm vậy. Sếp đọc được thì cũng nên có 1 lời giải thích cho nhân viên thông cảm được chứ
25 đến ngày trả lương mà nay 27 đ*o có lấy 1 cái mail, chắc sủi cmnr, việc thì nhiều chỉ tiền là lúc loz nào cũng không có
Sếp càng ngày càng lom dom :)))) thời gian biểu trả lương cho ai định vào làm: Hợp đồng: 12-15 hàng tháng. Thực nhận 15 trả Lùi lần 1: 15-25 hàng tháng. Thực nhận 25 trả Lùi lần 2: 25 hàng tháng thông báo 15 tháng sau Lùi lần 3: đến 15 tháng sau báo mail trả trước 40%, 31 trả nốt Lùi lần 4: 25 đ thèm trả cũng đ thèm báo mail. Hiện tại ôm 2 tháng lương, tháng 13 trả cũng đ đủ 1 tháng năm mặc dù làm đc 1 năm. Hỏi cũng đ trả lời
Công ty chuẩn tư bản, lương đã ít còn chậm , thưởng tết thì tận sau tết mới được nhận để mấy thằng ng* bỏ việc giúp công ty bớt gánh nặng tài chính vì đã nợ lương vcl rồi. Khuyên thật anh em nên né ra, hối hận cũng không kịp nữa rồi
Vô phúc mới làm ở công ty này, thật đần độn khi làm nhân viên của migi, các bạn đừng ng* si đần đội như tôi nhé