Công ty có vụ gì mà 1 sao nhiều vậy, lâu ko thăm lại công ty cũ =))
Hàng ngày mở skyper nhìn thấy cái ảnh AVT của chị Hừng mà nghĩ giá như giờ chị cho djt trừ lương thì tốt biết mấy?? Còn đợi lương để chị trả ko biết đến bao giờ
Cớ sao Hừng Nắng không chết trong dịch covid đi. Sống chi làm khổ bao người vậy
Đây là điển hình một loại công ty hút máu người được lập bởi chị Hằng nắng. Công ty chủ yếu bán người. Nợ lương 3-4 tháng, chậm lương, CEO quỵt lương ko trả. Rồi cũng có luật nhân quả thôi. Nuốt không trôi đâu chị ah. Hãy thu sếp trả lương cho mọi người đi. Mong cho chị Hằng nắng làm đâu lụi đó. Đi đâu đen đủi đeo bám đến đó.
Mình thấy page Life at Migi vẫn đăng ảnh workshop, ăn chơi nhiều thế mà nợ lương à các bạn? Sao không lấy tiền đó trả lương nhỉ? Mình đang thấy đăng tuyển mà rén quá không dám apply, nợ mấy tháng rồi ạ.
Bạn nào mà đọc được những review này vẫn đâm đầu vào hiến máu đến lúc đừng hỏi HR về vụ lương lậu nhé. HR đ*o care đâu.
Mọi người cho em xin review công ty này với ạ, em sắp nộp CV
Chị Hằng ơi chị không trả lương cho nv đã nghỉ à? Thấy đăng lên Page cty đi Thái mà không trả lương cho nhân viên. Công ty tử tế quá cơ
Mẹ công ty.. lúc nghỉ việc mình tử tế bao nhiêu thì công ty khốn nạn lại bấy nhiêu. Bàn giao công việc không thiếu cái gì. Nhưng lương thì cứ khất hết lần này lần kia. Ai không phải ăn uống? Ai không phải chi trả tiền trọ? Ai không phải nuôi bố mẹ, con cái? Nhân viên đang làm thì có lương đầy đủ còn người nghỉ việc rồi thì không có 1 đồng, cũng không thông báo 1 tiếng.