Marina Landscape Việt Nam
Rất mừng khi cuối cùng người đầu tiên vào công ty nhảy vào trang web này. Rất vinh hạnh. Khoẻ không N ? Giữ sức khỏe nha. Nóng quá coi chừng không quản lý được công ty. Giọng điệu đó suốt bao nhiêu năm vẫn y xì. Vô đây làm chi không biết. Công ty đạt goal chưa ?
Đúng là có người ng* ngốc đi vào đây đọc comment. Đây là nơi xả của nhân viên. Chuyên nghiệp lên. Thật là ...
Buông bỏ được rồi. Người mình ghét đã vô đây đọc hết comment. Giờ không vào đây canh chừng nữa. Bye bye công ty
Đây là cảm giác bất lực của người canh chừng xem có nhân viên nào vào trang này để comment không. Tội nghiệp.
Chào mập lùn hôi miệng rảnh nhất công ty. Chửi vậy chắc đã miệng rồi hen. Nghỉ đi cho khoẻ. Sắp tết rồi.
Đọc comment mới thấy bạn có vấn đề với cuộc sống, không biết ai mà cũng khẳng định như thật vậy bạn ơi. không biết khi người trong gia đình bạn bị sỉ nhục thì bạn sẽ cảm thấy thế nào ha. Công ty đạt goal hay không thì liên quan gì đến việc bạn xúc phạm người khác hả bạn. người ta làm sai không có nghĩa là bạn cũng phải làm sai theo người ta chứ bạn ơi. vui vẻ lên bạn nhé
các bạn từng bị người ta ức hiếp hay sao mà ức chế vậy kaka, bạn cũng bất lực không kém chứ khác gì mà nói ai kaka
Cám ơn những lời góp ý nha. Vui vẻ vui vẻ
cảm ơn bạn vui vẻ vui vẻ
miệng bạn này chắc cũng hôi lắm đây, vì trong miệng toàn những từ ngữ thô tục và dơ bẩn. thương thương thương nà
đọc comment vui qua, thôi mình đi chạy grab tiếp đây hihi
cãi làm gì cho mệt mấy bác, mấy ông vi phạm nội quy, bị đuổi, có mâu thuẫn với đồng nghiệp mới đi spam nói xấu cty, nói xấu đồng nghiệp trên này thôi, ngoài đời ko dám hé miệng giờ lên đây làm anh hùng bàn phím đây mà
Cảm ơn bạn đã canh chừng nha, bạn rất tốt
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới công ty nha, bạn cũng giữ sức khỏe nhé. Thân ái
Mấy đứa ngựa bà làm t bùn cười quá
thì trâu nhạ tí ku á
cảm ơn những lời động viên của bạn nha
sao xem review cty nào cũng gặp cụ này vậy nhỉ, đi spam hết cty này đến cty khác
Vợ bạn ở nhà cũng khỏe hả, tìm được việc làm chưa?
Thiên thủ thiên nhãn, vô ngại Đại-bi tâm đà-la-ni. Nam mô hắc ra đát na đa ra dạ da. Nam mô a rị da bà lô yết đế, thước bát ra da, bồ đề tát đỏa bà da, ma ha tát đỏa bà da, ma ha ca lô ni ca da. Án tát bàn ra phạt duệ, số đát na đát tỏa.Nam mô tất kiết lật đỏa, y mông a rị da, bà lô kiết đế, thất Phật ra lăng đà bà. Nam mô na ra cẩn trì hê rị, ma ha bàn đa sa mế, tát bà a tha đậu du bằng, a thệ dựng, tát bà tát đa, na ma bà già, ma phạt đạt đậu, đát điệt tha. Án, a bà lô hê, lô ca đế, ca ra đế, di hê rị, ma ha bồ đề tát đỏa, tát bà tát bà, ma ra ma ra, ma hê ma hê, rị đà dựng, cu lô cu lô, kiết mông độ lô độ lô, phạt xà da đế, ma ha phạt xà da đế, đà ra đà ra, địa rị ni, thất Phật ra da, dá ra dá ra. Mạ mạ phạt ma ra, mục đế lệ, y hê di hê, thất na thất na, a ra sâm Phật ra xá lợi, phạt sa phạt sâm, Phật ra xá da, hô lô hô lô, ma ra hô lô hô lô hê rị, ta ra ta ra, tất rị tất rị, tô rô tô rô, bồ đề dạ, bồ đề dạ, bồ đà dạ, bồ đà dạ, di đế rị dạ na ra cẩn trì địa rị sắc ni na, ba dạ ma na, ta bà ha. Tất đà dạ, ta bà ha. Ma ha tất đà dạ, ta bà ha. Tất đà du nghệ, thất bàn ra dạ, ta bà ha. Na ra cẩn trì, ta bà ha. Ma ra na ra, ta bà ha. Tất ra tăng a mục khê da, ta bà ha. Ta bà ma ha, a tất đà dạ, ta bà ha. Giả kiết ra a tất đà dạ, ta bà ha. Ba đà ma yết tất đà dạ, ta bà ha. Na ra cẩn trì bàn đà ra dạ, ta bà ha. Ma bà lị thắng yết ra dạ, ta bà ha. Nam mô hắc ra đát na, đa ra dạ da. Nam mô a rị da, bà lô yết đế, thước bàng ra dạ, ta bà ha. Án, tất điện đô, mạn đa ra, bạt đà dạ ta bà ha
bro đăng stt này và comment ở đầu stt bị tới tháng hả
ọe, nhìn cách viết bài là biết ngáo rồi chứ tới tháng mẹ gì, chắc xưa cũng thái độ lòi lõm nên bị hành nên giờ lên đây cay cú
A làm tới mức này để được gì vậy a Phú. Nếu a thực sự có thực lực và giỏi thì a đã ko lên đây để giả danh người này người kia bôi xấu họ. Môi trường làm việc ở đâu cũng có mâu thuẫn xảy ra, cũng có người giỏi người chưa giỏi, nếu họ ko làm gì ảnh hưởng tới cviec hay cuộc sống của a tại sao a lại bôi nhọ chửi rủa họ. A nói CTY làm sai nhưng a có thử nhìn lại bản thân mình chưa a Phú, những lần a làm ẩu, tự ý gửi mail cho client, những lần a ra vẻ với cấp trên cho là mình thông mình hơn ngta, thật ra a chỉ là con ếch ngồi đáy giếng. Mấy đứa hay nói a Phú tính đàn bà, nhưng nói vậy e thấy xúc phạm đàn bà quá vì e thấy a còn ko bằng mấy bà bán cá ngoài chợ, ít ra bả còn tám chuyện trc mặt, còn này a núp ẩn danh rồi giả mạo tên ng này ng kia nhằm hạ bệ họ. ch* nhà e cắn nhau ít ra nó còn chạy thẳng tới táp trước mặt, này a núp núp bóng gió e thấy tội a quá a Phú. A yên tâm, nghiệp tới sớm lắm, để tụi e chống mắt xem a công kích tới báo giờ.
Gieo nhân nào gặt quả ấy thôi ạ, - Họ thù hận cá nhân gì thì không biết nhưng họ đã lên mạng xúc phạm tới quá nhiều người và làm ảnh hưởng tới hình ảnh của công ty thì sự thật là cái trả phải trả sẽ rất lớn. - Con người ta có thể tha thứ cho người biết hối lỗi nhưng đối với những người đã sai nhưng không biết quay đầu thì đành chịu, họ càng đi thì sai càng thêm sai, cuối cùng chỉ làm cho cuộc sống của họ sau này tệ hơn mà thôi. - Chỉ mong một ngày họ nhận thức được việc mình đã làm vì nếu không tương lai họ sẽ khổ không những ảnh hưởng cá nhân họ mà còn làm khổ gia đình và xã hội.