Dù thấy job vẫn đang mở mà nộp đơn từ tháng 4 đến tháng 10 HR mới gọi. Pv vòng 1 vui vẻ bình thươngg, vòng 2 gặp ông Thái Dúi nào đó giọng kênh kiệu như ta đây là thánh, thiên hạ là cỏ rác, đủ lời chăm chọc thách đố sỉ nhục như 1 con đàn bà. Té sớm, đậu cũng ko dám làm
Nhân sự thiếu chuyên nghiệp. Rớt phỏng vấn cũng không thèm báo.
Sếp bede nhỏ mọn, ăn chặn tiền nhân viên, cướp công của nhân viên, không biết cái quẹo gì nhưng show off như là thánh nhân hạ phàm.
Cty tốt, nhiều việc, làm việc theo OKR, mỗi quý vote một thứ muốn làm, làm được có impact cho cty thì có tiền thưởng. Maximum 4 tháng, tuy lương cùi nhưng lấy 4 tháng quy đều ra thì cũng nhiều. Phỏng vấn thân thện, chia sẻ carrer advice, ưu ái người có kiến thức + kinh nghiệm + năng nổ. Văn hóa cây nhà lá vườn (như cái chợ), đang làm việc ông bên kia nghe điện thoại vô tư, lâu dần thì quen. Việc nhiều, senior không rảnh mà ngồi chỉ từng dòng code, tự học, tự đọc là cốt lõi. Cần người trách nhiệm cao, việc nhiều thì cũng stress, cty chạy campaign thì ôm lap trực server. Cty không nhiều tiền nên company trip cho đi trekking, vui hơn mấy cty trước đi resort ngồi ngắm trời ngắm đất chán bỏ mịa. Công việc vừa khó vừa chua vừa nhảm, nhiều anh em vô làm 1 ngày đến vài tuần rồi out cũng đông.
Mình thấy lương bên này cũng ổn nếu so với mấy ví điện tử khác Nghe đâu thưởng cuối năm cũng cao Chỉ có 1 vấn đề là công ty đưa ra chính sách vào gần cuối tháng nhưng toàn áp dụng cho cả tháng nên phải chạy theo sấp mặt
Làm được 2 tháng, ngày hết probation thở phào nhẹ nhõm nói: okie im out! :)))) Văn hoá đúng nghĩa là 1 cái chợ. Người quen các sếp đưa vô lung tung. Số người ra vô không nhớ nổi. Phe phái chèn ép nhau, sáng nay mới thấy làm manager BU này thì mai đã bị đuổi ôm đồ ra về ><
Mình sài app momo chứ ko phải pv hay từng làm ở cty. Thấy app khá mượt, nhưng đm có hôm update version mới bị crash, chờ hoài éo thấy fix. Hên được thằng bạn nó chỉ delete app cài lại thì hết. Vãi đạn thật =))
Cty sida vồn đi PHỎNG VẤN mà không thèm 1 câu chào tạm biệt rồi thì phỏng vấn lung tung mơ hồ không nói chi tiết về công việc để ứng viên biết vị trí công việc ntn.TÓM LẠI công việc khá mơ hồ và khá lằng nhằng việc làm thêm ngoài giờ.
Lúc đi pvan mình có lên đọc review và cũng sợ HR hãm. Rồi lúc pvan thì mình thấy ok và rất vui vẻ và có cảm tình rồi. Ai dè là tránh sao được mắt đời vì mọi người trên này nói quá đúng. Fail cũng k báo trong khi kêu báo kqua trong vòng một tuần. Ôi vcl. Trong khi mình mong ngta gửi mail báo để bt đường apply công ty khác.
Công ty khá chính trị và ko fair với nhân viên. Key member hoặc các vị trí quan trọng đều ng nhà hoặc quen biết các sếp. Chính sách công ty thực sự có vấn đề. Sử dụng người lao động như bạn ơn