M_Service (MoMo)

M_Service (MoMo)

12 Tan Trao District 7 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty M_Service (MoMo)

Sếp nhỏ nhen như đàn bà, té sớm sau 3 tháng

đụ má HR như con cẹc :)

công ty quái gì phỏng vấn thiếu chuyên nghiệp, pv xong không báo kết quả, hỏi thì nói, ko hỏi thì không nói luôn..... đúng kiểu công ty việt nam

Anh/ chị nào từng làm việc tại vị trí Operation Analysist cho em xin chút review với ạ

Sao các bác chửi các anh dev quá trời vậy ? Em mới pv ở đây thấy các anh tự bảo trình các anh dev MOMO ghê lắm mà

Apply mà đéo phản hồi gì hết, đéo biết phản hồi gì á. K phù hợp thì cũng phản hồi cho người ta biết. đéo chuyên nghiệp gì.

cái lũ social chỉ bik chạy event, quảng cáo deal/ voucher mà CSKH như cc, app lỗi tùm lum, ra cái POS nào cũng quét QR fail mà suốt ngày rao ví điện tử số 1 VN, 1 cái clmm.

Sao em thấy sản phẩm MOMO các function rất là ok. Không biết team tech ok ko mà anh em lên bán than quá vậy ai làm tech trong MOMO cho xin review với ạ

HR thì rất là không chuyên nghiệp. Sếp thì toàn con ông cháu cha/người quen muôn lối. Vô lead team như đi dạo chơi vườn hồng cho qua ngày đoạn tháng. Nhân viên làm tốt thì do sếp lead tốt, nhân viên làm tệ thì mọi lỗi lầm là do nhân viên haha. Đổ trách nhiệm chắc không ai qua được M-service, tính chuyên nghiệp tìm như mò kim đáy bể. 7x7 49 cái công văn/quy trình bla bla. Đấu đá nội bộ như việt cộng đánh nguỵ quyền. Lương thì để chưng bài cho vui, đóng bảo hiểm xã hội theo mức cơ bản vùng :)) policy thì bullshit, sếp giả tạo cười nói rồi lên social media chửi đổng lên.

Công ty khá là chính trị. Các phe phái các sếp Tường và Đức đưa người thân vào vị trí chủ chốt để đấu đá nhau. HR thì hãm l. Đưa ra các chính sách để ép nhân viên chứ ko đặt lợi ích người lao đông. Đóng bảo hiểm cơ bản 4m. Công ty report chỉ số ảo để lừa nhà đầu tư.