M_Service (MoMo)

M_Service (MoMo)

12 Tan Trao District 7 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty M_Service (MoMo)

phỏng vấn rất mất thời gian xong vô làm thấy môi trường hơi nát nhẹ, biến lẹ cho đẹp trời.

Nếu cty không thay đổi cách quản lý đời tống thì sớm muộn gì cũng bị bọn nước ngoài vô tiếp quản thôi

có rất rất nhiều cấp staff trong công ty. nếu apply là staff thì sẽ 1 đống tầng lớp trên đầu. từ lead, xong tới supervisor, xong tới manager, tới head, rồi mới tới sếp. không có khả năng thăng tiến gì cả. thêm cả việc chia phe phái, nịnh sếp thì giỏi :))) đang làm công ty starup chuộng khả năng, nhưng khả năng nịnh á. nếu không biết nịnh sẽ không tồn tại được đâu. nội bộ đấu đá nhau rất nhiều. sẽ không được support từ các bộ phận khác đâu. vì chẳng ai ưa phòng ai. cứ thích dìm nhau xuống. à thì cả nhân viên trong phòng cũng vậy. à thì việc cũng nhẹ lương cao nhé. team tầm 3 người đủ làm việc rồi, nhưng sếp sợ cực tuyển tới 7 8 người. nên mỗi ngày làm tầm 1 2 tiếng thôi á. mà đôi lúc bonus thêm làm việc của bộ phận khác luôn. mình làm hơn 1 năm rồi, out rồi hihi.

Dev ng* học, app lỗi lên lỗi xuống

Nghe đồn công ty mới nổi nên chui vô mới biết kiểu cty nhà nước, COCC khắp nơi, làm sếp như làm vua. Chán, chuồng lẹ

ngày đầu mới vào thì bắt gửi xe ở tòa nhà Capri trong khi Momo ở tòa Petroland, đi bộ tầm 500m qua. Qua bên Petroland thì thang máy không ấn được tầng 6, gọi HR thì ko rep, phải đi bộ lên tầng 6. Chưa làm mà đã thấy cty không có chuyên nghiệp rồi

Công ty nhôn cái lừ. Phỏng vấn toàn hỏi câu nhạy cảm, chắc muốn ăn cắp ý tưởng.

MOMO cũng đã có tên có tuổi trên thị trường, tôi đã nghĩ họ chuyên nghiệp cho đến khi tôi không nhận được kết quả phỏng vấn, gần 1 tháng đã qua. Bộ phận nhân sự nên trưởng thành để chuyên nghiệp hơn, các bạn là hình ảnh của công ty trước ứng viên. Hãy hành xử chuyên nghiệp để xứng đáng với định nghĩa về Momo mà các bạn điên cuồng truyền thông. Lớn hết rồi, sống có ý thức đi.

càng mở rộng càng nát né sớm cho lành

pv ăn cắp ý tưởng