Đây đích thị là cty gia đình trong truyền thuyết với chiêu bài lấy mỡ cá rán cá và qua cầu rút ván, ceo chỉ làm và kết thân với ai có lợi cho mình đến khi hết giá trị lợi dụng là chơi bài ngửa. Miệng thì khi nào cũng flex flex and flex, thuê freelancer thì sẽ trả tiền khi được khách hàng trả tiền, còn không thì không có xuất tiền túi ra trả. Nhưng mà mở miệng ra thì cty đầu tư dự án này nọ, cty trả tiền các thứ. Rất nhiều người thừa biết nhưng không muốn nói xem diễn ra sao. Thêm bài chia cổ phần nữa, ai ngoài cuộc hỏi thì cty làm ăn lãi mấy tỷ đồ, chứ những ng trong cuộc có cổ phần thì chưa bao giờ thấy báo lãi, toàn lỗ. Thiết nghĩ không biết ai có cổ phần mà được nhận được đồng nào chưa. Rồi lại có chiêu bài đánh vào tâm lý nhân viên thích làm remote, trao cho chức vụ nhìu cái ối dồi ôi để trao thêm nhiệm vụ. Còn nhìu lắm kể cả năm không hết Đây là nơi làm việc hoàn toàn không có trách nhiệm với bất kỳ ai, các b đang làm ở đây đang được vẽ cho giấc mơ màu hồng vì độ xl của ceo mà không biết được đang bơi trong nồi nước đang được nung lên từng ngày, thân ái
Công ty gia đình, bóc lột sức lao động, trả lương bèo bọt, onsite nước ngàoi mà cho mỗi ngày có 10$ / người để sinh hoạt ăn uống thì méo hiểu nổi ceo nghĩ gì. Ceo không quan tâm dự án, hầu như vứt đó để dev tự bơi kể cả việc contact với khách hàng.