Các bạn innova căng thẳng thế, với tư cách là người không biết gì thì mình nghĩ là không có lửa sao có khói, chẳng ai tự nhiên không có chuyện gì lại phốt như vậy. Thôi hoan hỉ vậy, mọi người cứ phốt tiếp đi để mình hóng rồi đi kể lại
Làm ơn trả lương tháng 13 và đóng bảo hiểm xã hội dùm ạ
Oh, thật đáng chúc mừng, giờ công ty nổi tiếng cả trong và ngoài nước rồi ha. May mà giờ đã có đánh giá trên đây, sau này ae ở lại đỡ lo bị trốn lương tháng 13 hoặc bị cho nghỉ việc rồi. Chúc mừng ae đã có nơi làm việc tốt nha. Hãy cống hiến cho cty rồi cty sẽ không bạc đã đâu, hahaha. Tự mình trải nghiệm bằng cả thanh xuân, thời gian và công sức nhé. Tin tôi đi không xứng đâu, bạn ở cty khác lương cao hơn, thời gian cho gia đình nhiều hơn. Và quan trọng hơn hết là bạn không nợ gì CEO cả. Ở nơi đây tối ngày cứ bài ca các bạn nợ mình nhiều thứ đồ ha.
Để tránh bình luận bị xoá thì mình xin tổng kết số comment vào ngày: 23 tháng 09 năm 2024, tổng số bình luận kể cả cái này là: 23 bình luận nhé. 1.8 sao
Các bạn thật là không biết tôn trọng gì cả, thử nghĩ xem các bạn đã làm được gì cho công ty chưa? Nhớ lúc xưa, khi các bạn còn đang bơ vơ, chưa có kinh nghiệm, công ty đã nhận các bạn, đào tạo các bạn, để giờ các bạn có thể làm bất kỳ việc gì. Nói không phải chứ nếu không có công ty thì các bạn chẳng là gì cả. Thời buổi này dev nhiều lắm, không có các bạn thì công ty cũng chả sao cả. Nếu các bạn không thích thì nghỉ đi, ai cấm các bạn đâu. Hiện giờ công ty đang trên đường phát triển tích cực khiến các bạn ghen ăn tức ở phải không? Kệ mấy bạn chả sao cả, mình nhắc lại, công ty vẫn phát triển nếu không có các bạn, các bạn chỉ là nhân tố cần thôi, chủ yếu là do tư tưởng lãnh đạo của CEO, ban giám đốc. Công ty hiện nay có rất nhiều dự án với các đối tác từ Hàn Quốc, chính phủ UAE, chính phủ Việt Nam, FPT Polytech... Thế nên các bạn còn chần chừ gì mà không nộp CV.
Ceo là Lực gì đó à, ông này khi trước có làm chung mà không biết như vậy
Chế độ thì như b*i mà ăn rồi bắt làm này làm kia, viết blog, post rồi đăng vô group này nọ, rồi có trả tiền cho thời gian đó không, rồi sau này cái blog đó ai hưởng. Khôn vậy ở quê xích hơi nhiều. Mang tiếng làm 8h mà thấy đến 8h tối làm tiếp. Chế độ bèo bọt còn thêm trốn bhxh nữa chứ
Tóm gọn lại qua các từ sau: tham, thâm, mở miệng là ban ơn. Nào có thời gian kể chi tiết cho. Tóm lại đừng có tin vào ông này, lợi dụng mình xong còn bắt mình mang ơn đó. Mấy bạn thử tìm hiểu ngược dòng về cty này đi thì biết thật không nha.
Ceo chơi bẩn cực, nhờ người này người kia đi bòn rút nhân sự từ cty khác, trong khi đó bản thân không đủ khả năng duy trì cho nhân viên. Có nhiều người thật sự giỏi đã bị lừa về làm chung xong không có khả năng duy trì rồi cho nghỉ, tư duy làm ăn kiểu ăn xổi của parky là đúng, thật sự không hiểu lương tâm ở đâu