mình đang là TTS ở công ty được 2 tháng, cảm thấy mọi người vui vẻ thân thiện, được trưởng nhóm hướng dẫn chỉ bảo tận tình, sếp vui tính.
Mình k hay viết review hay comment ở trên các page nao cả. Nhưng nay vô tình đọc thấy những review này nên mới viết 1 số chia sẻ như sau: Hiện tại mình cũng đã đi làm đc 6 năm, và đang làm test ở Lifetek tháng thứ 3. Mình thấy hành chính nhân sự cty rất ok. công ty có 1 bảng quy chế rõ ràng về lương, thưởnglễ tết, thưởng dự án. Quy chế tăng lương rồi , thâm niên. công ty có tiền chuyên cần hay tiền ăn trưa và hỗ trợ xăng xe cho nhân viên... Khi ký hợp đồng cũng có các điều khoản rõ ràng .mọi ng cũng nên đọc để nắm đc những quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Thứ 2 : về sếp, mình thấy sếp rât nhẹ nhàng, khi nhân viên làm sai hay k hoàn thành công việc cũng có nhắc nhở. Nhưng đặc biệt k thấy khi nào nặng lời hay la mắng nhân viên. mình đã đi làm 6 năm , ở nhiều cty và Điều nay rất hiếm gặp với sếp của các doanh nghiệp tư nhân. sếp rất hoà đồng với nv, toàn lập team chơi game trong giờ nghỉ trưa hoặc cuối giờ . ví dụ như vừa rồi cty có 1 anh nhân viên gặp chuyện.Sếp gọi điện hỏi thăm,tạo đ iều kiện rồi tìm chỗ ở cho, hỗ trợ về kinh tế. mình thấy sếp cũng quan tâm tới nv của mình đấy chứ. Về phần mềm, k thể đánh giá đc phần mềm tốt hay không tốt. vì nếu phần mềm không tốt thì sao vẫn có khách hàng sdung. mình thấy từ khi bắt đầu làm việc cty có rất nhiều dự án. mà với toàn doanh nghiệp lớn. các ngân hàng uy tín. công việc thì khi mình vào cty có ng hướng dẫn. có khi là sếp trực tiếp hướng dẫn đào tạo. mà mình nể nhất là cái gì ổng cũng biết từ phân tích, thiết kế và kể cả code cũng làm đc. Môi trường cty thì toàn người trẻ, các em thực tập sinh cũng rất nhiều. sẵn sàng đào tạo những người chưa biết gì. mọi người rất vui vẻ hoà đồng, ăn uống vui chơi rất đoàn kết. mình thấy cũng ok. giờ giấc cũng thoải mái, k bắt tăng ca làm thêm giờ. Còn công việc có áp lực không thì tất nhiên là có. vì cv gì cũng thế sẽ có áp lực. vì lương các nhận sẽ tương ứng với sức lao động mình bỏ ra. Mình thấy các doanh nghiệp nước ngoài còn yêu cầu khắt khe và áp lực hơn nhiều. Nhưng lao động Việt vẫn mong muốn đc họ tuyển dụng và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của họ. vì giá trị lao động Việt nhận được là lương cao. Nên vấn đề mình nói ở đây là Cv gì cũng có giá của nó và mỗi công việc mình làm đều có những khó khăn áp lực nhất định. ở đâu mình tìm đc giá trị mình cần thì mình gắn bó thế thôi. Chuyện gì xuất phát từ 2 phía. Nghe chuyện cũng nên nghe từ 2 phía, tìm hiểu nguyên nhân từ 2 phía. Túm lại là phải đi làm ở thật nhiều cty, nhiều môi trường thì mới hiểu được.
Thằng trường lifetek này cực hèn hạ , suốt ngày thấy khách hàng đến kêu ca rồi chửi
Bây giờ mới biết công ty mình có review như vậy. Mình làm đây cũng 6 tháng, từ vị trí thực tập đến giờ là nhân viên chính thức. Môi trường làm việc ổn, sếp và đồng nghiệp dễ gần lắm mà. Các cơ chế mình đều được thông báo rõ trong hợp đồng lao động rồi mới ký kết.
Mình là Thi đã từng học việc và làm việc tại công ty, mình thấy sếp bên đó quá tạo điều kiện để học và phát triển, khi đi mình có kế hoạch vẫn có lương đầy đủ, còn mấy bạn buộc thôi việc xứng đáng thôi, năng lực kém, vô ơn.
Giám đốc giả vờ bù nhìn, thực tế rất ăn người. Chuyên ăn quỵt tiền, sống thất đức.
Công ty lãnh đạo kém, luôn sân si, bỗ bã, làm vài bữa muốn đuổi. Lương trả chậm, mọi quy tắc k theo luật nhà nước, k đóng bảo hiểm. Tốt nhất đừng vào!
Hr thiếu chuyên nghiệp với ứng viên. Riêng cái đó thôi có chó nó nhận lời đi pv.
đồng nghiệp tốt, hòa đồng, giúp đỡ nhau trong công vệc Môi trường làm việc rất năng động,mọi người rất thoải mái, hoà đồng. Làm việc giờ giấc rất đúng giờ vì có máy chấm công nhưng trong khi làm việc có thể ra ngoài uống nước nếu căng thẳng chỉ cần hoàn thành đúng tiến độ công việc, anh em sống rất tình cảm.