Lifetek

Lifetek

379 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi
1.9

Review cực kì có tâm. Không hiểu BA và thiết kế làm việc kiểu gì mà yêu cầu thay đổi liên tục. Một chức năng mà thiết kế rồi làm đi làm lại làm tái làm hồi, có cái tiêu đề thôi cũng đồi đi đổi lại là đủ hiểu, không được việc. Nhiều khi cùng một cái nhưng chỗ này thiết kế khác, chỗ kia lại thiết kế khác, chả đồng nhất gì cả. Kéo theo dev và tester cũng phải làm đi làm lại. Lương tính theo công ngày 8 tiếng nhưng lại giao việc tính theo kpi.Cứ giao việc rồi bắt phải hoàn thành trong 1 ngày, nếu không sẽ bị đánh fail đầu việc đó.Mà KPI thấp thì trừ lương, trong khi lương đã thấp so với mặt bằng chung thì chớ. Với cả các công việc có có độ phức tạp ,thời gian xử lý khác nhau mà làm sao lúc nào cũng bắt làm trong chính xác 1 ngày hoặc 2 ngày dc. mà chơi kiểu đó Thế là phải ở lại làm thêm giờ không công, bóc lột sức lao động. Thỉnh thoảng 1,2 hôm còn ok, chứ 10 ngày thì 9 ngày như vậy thì ai chịu dc. Nhất là đội dev,bị quản lý dí đến 8,9 h tối.Tính ra lương bạn còn ko bằng công nhân. Chín h vì thế công ty như cái chợ, tháng nào cũng có nhân viêc nghỉ việc, người đến kẻ đi tấp nập. Chính sách thì chỉ tuyển thực tập sinh về đè đầu cưỡi cổ tụi trẻ.Xin vào công ty là bản không tôn trọng bản thân mình, vào công ty ngày nào lãng phí thời gian ngày đó. Công ty muốn phát triển thay vì hơn mười năm vẫn như mới khởi nghiệp thế này thì thực sự nên thay đổi