mới hôm qua review cái công ty này, hôm nay bị xóa rồi :( chắc bên HR có làm việc với admin trang này, bưng bít chuyện xấu của cty
Mọi người cho em hỏi, em định apply vào vị trí fresher .NET thì phỏng vấn những gì và có khó không ạ, toeic em chỉ 550 thôi không biết có được không
Mọi người đừng nên vào cty này, mình khuyên thật lòng, làm ăn chán lắm, làm cho nổi tiếng, hào nhoáng bên ngoài, nhưng thực chất là sáo rỗng bên trong
Mấy bạn HR bớt bớt lại cứ vào chém người khác. Cty này giờ bè phái đố bao ghê luôn vào thử sẽ biết vào chơi game chơi thể thao "Đá banh, Bóng chuyền, Lộn Xào "
Ai phỏng vấn Fresher Tester ở đây chưa, cho mình hỏi họ phỏng vấn nữa gì vậy, có pv Tiếng Anh không
Cty Không tính tiền OT (tăng ca) sếp nói "chọn ngành này rồi phải chịu " HR nói :"hạng chế ko cho OT" và làm 1 tháng OT hết 4 cái thứ 7 ngày nào cũng 7-8h tối về chịu ko nỗi bỏ của chạy lấy thân. Sếp bè phái thích nịnh hót, leader kiến thức cơ bản còn ko nắm được design pattern không biết còn nói là đang phảm đối ha ha ha ha ha sau khi tâm sự thì mới biết đa số sếp + lead làm ở đây trên 5 năm có người mới ra trường rồi làm ở đay luôn thế là lên lương lên cấp mà ko biết gì là gì hết ha ha ha ha. Hôm qua team đi nhậu nghe xong là em submit luôn resgiin Không phải mấy ông lead ko muốn đi mà là phỏng vấn cty nào cũng failed đành ở lại KMS.
Mình đã tưng apply intern ở đây 3 năm trước. Phỏng vấn hại não ra vẻ ta đây lắm. Mình nhớ có câu hỏi IQ, ổng bảo số nhà em là 12 đường xx, số nhà công ty là 112 đường xx, hỏi khoảng cách từ nhà em đến trường là bao nhiêu? Mình bảo dạ tra google Map. Ổng bảo ý hay nhưng ko phải đáp án của anh. Đap án ổng là tính ra có 100 số ở giữa, chia 2 *trung bình 4m/nhà ra khoảng cách. Vậy là mình rớt hhaha. Ghét cty đó tới giờ. Không biết Cty sao mà thấy bà con chát quá, hên là mình ko được làm ở đó giờ có chỗ ngon lành hơn
Miệng hay thân nhé . KMS có đã note lại profile của chú vàdựa vào câu "Fuck you KMS" thì HR các cty khác sẽ biết chú là ai. Chúc bạn may mắn mấy lần pvan sau. Dm ng* vcc.
Mình cần xoá 1 số bài, bạn vui lòng liên hệ email [email protected] Thanks