Công ty thiếu lương chưa trả,BHXH thì không chốt.Trừ tiền nhưng vẫn bị nợ 6 tháng.Tin mới đây.
đọc cuốn quá review thêm về chị sếp này cho em với mng
Công ty này bất ổn không các Bác. E được tuyển vô làm đọc review thấy ớn ăn quá nè
có nhiều người từ tik tok qua đây hóng drama , có ai muốn biết chủ nhân kênh tóp tóp kia ko ???? cho tui 20 vote để công khai nào ......đảm bảo sẽ làm anh em bất ngờ qay xeeeeeee
Công ty đã không đóng bhxh 4 tháng, không đóng bhyt cho nhân viên. Thẻ bhyt k sử dụng được từ ngày 21/5/2024. Công ty trễ lương 22 ngày nhưng không lời giải thích. Còn văn hoá đổ lỗi là đúng. Lỗi của nhân viên hết. Manager/ Leader thì có baogiờ có lỗi :))
Chưa bao giờ muốn đánh giá review bất kỳ một công ty nào. Nhưng coing ty này quá tệ, văn hoá chơi đổ lỗi, nợ tiền nhân viên nợ bhxh hỏi tới thì hứa hẹn. Việc thì đàn áp từ trên xuống dưới vô cùng tào lao. Chế độ phúc lợi không như thoả thuận thêm nữa là không có cũng không thông báo cho nhân viên đợi làm ầm lên mới họp. Họp rồi hứa hẹn. Lạy cho ai có ý định làm né gấp nha.
Công ty văn hoá đổ lỗi Manager đổ lỗi cho nhau rồi đổ lỗi cho nhân viên Mang cái mác công ty gốc Mỹ mà văn hoá chả khác gì công ty gia đình Việt Nam
Chỉ nên consider cho người muốn nhàn hạ (với điều kiện sếp support, tốt tính). Lưu ý: Review từ khối văn phòng (khối phòng khám maybe sẽ khác). Review tốt trước: - Công ty không có văn hóa chung, nên môi trường các thứ sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tính cách line manager/head department. Mình đã được làm việc với sếp mình và cũng nhiều sếp team khác thì thấy các anh chị middle level ở cty khá oke, hầu hết là sẽ support cho công việc của nhau. Nên gọi là toxic, drama, chèn ép thì chủ quan mình thấy không tới nỗi (hoặc team khác thì có mình không biết). - Biết deal thì lương sẽ không thấp. Các điểm không thích thì nhiều: - Không bonus, lương tháng 13, du lịch, ...; OT thì hên xui lúc có lúc không. Mùa khách đông thì lương về đúng ngày, mùa vắng thì hên xui. Bất kỳ benefit nào được giới thiệu đều sẽ không có, hoặc toàn hứa là có nhưng không có. Dưới cái mác start up, công ty dù mùa đông khách hay vắng khách đều sẽ chỉ đang đốt tiền hoặc kêu gọi đầu tư thôi. Tương l ai có lợi nhuận để chia thưởng cho nhân viên còn lâu lắm. (Trường hợp tệ thì sẽ có chậm lương, giữ commission, tiền OT đến mấy tháng, trễ đóng bảo hiểm) - Không đảm bảo benefit thì cũng đi kèm luôn không đảm bảo về career path cho mọi người đâu. Mới ra trường còn muốn trải nghiệm thì ok còn có room để chơi vì start up thì cho thử nghiệm nhiều, nhưng nếu muốn tìm chỗ lâu dài, kiên trì từ từ để lên lương, lên chức thì ở đây k có gì đảm bảo cho bạn cả. Công ty không có quy trình nhân sự gì rõ ràng, review performance thì hên xui lắm. Intern/Fresher thì còn có người kinh nghiệm hơn để chủ động học hỏi chứ đi làm được tầm 3-5 thì sẽ thấy môi trường chán, không thấy ai có thể mentor được cho mình gì nhiều nên muốn grow, muốn up skill thì khó. - Các bạn năng động, sáng tạo, nhiệt huyết thì sẽ dễ chán vì tinh thần làm việc sẽ chỉ quanh quẩn ở việc hoàn thành task, sếp bảo gì làm nấy. Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy thông tin về mục đích kinh doanh của công ty, chiến lược năm,... Nên có làm bao nhiêu năm thì cũng sẽ hong biết công ty đang như thế nào, đi đâu, cố gắng cũng chả biết để làm gì ngoài nhận lương hằng tháng.
Mọi người cho mình xin ít review về chính sách cho nhân viên sales của Jio Health hiện tại với ạ.
Review về policy benefits JioHealth: NO BENEFIT, NO TRỢ CẤP, NO TĂNG LƯƠNG, NO LƯƠNG THÁNG 13, NO TEAM BUILDING, NO THƯỞNG, NO LỄ, NO TIỀN CƯỚI , ….. VÀ NHIỀU CÁI NO KHÁC MN CÙNG LIỆT KÊ VỚI MÌNH BÊN DƯỚI NHA :))