Jio Health

Jio Health

83B Hoang Sa, Dakao Ward District 1 Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Jio Health

Nhân viên đang làm việc tại chi ô có thắc mắc sao không gặp người có chức vụ cao nhất ở đấy để trình bày? Hiện còn làm mà lên gõ dữ vậy ta? Nếu cảm thấy không hợp thì lượn thôi mắc gì phải ở lại một mối quan hệ khiến mình ấm ức mỗi ngày dạ? Hay là lương cao quá hổng nỡ nghỉ ?? Hihi

Nhân viên nghỉ việc hơn nửa năm rồi vẫn chưa nhận được tiền commissions. Quá tệ!!! Ai vẫn còn có ý định xin vào thì nên né gấp.

Bức xúc quá phải lên nói! Cái CS team ở HCM làm gì v? hỏi thiệt á. Cái bộ phận chăm sóc khách hàng á. Làm việc như cái đách què, sao ko có trách nhiệm vậy trời???? Bộ phận này là bộ phận nhàn rỗi nhất luôn á, tại có làm cái quỷ gì đâu.

Vâng! em là sinh viên mới ra trường thấy tin tuyển dụng của Jio health ở HCM. Mong ai đi trước cho em lời khuyên chân thành ạ. Em nghe nói làm việc k quá cực đâu, nhưng lương và phúc lợi rất tốt. Nhưng e vừa vào trang này đọc hôm nay và hoang mang cực độ. Mong anh chị cho e lời khuyên chân thành ạ. Em xin chân thành cảm ơn anh chị.

Cũng là dân làm kinh doanh như nhau mà ko chấp nhận được cái thói trốn trách giải quyết kiếu nại từ nhân viên cũ như này, bhxh thì đóng sót, cái gì quỵt đc là im luôn từ OT tới ...

May mà chị T.A bên mPlaza đã nghỉ thai sản, tạm thời trời quang mây tạnh r hihi

Công ty hơn đống xà bần nữa má Nhận tiền mà k có hoàn thành task nha, rồi đùng đẩy để người khác làm nha, công ty hài lắm, từ trong ra ngoài ai cũng chê, nghĩ s mà nvien làm r ai cũng chê, còn KH khám r thì chỉ có ói. K thấy 1 lời khen, lời khen ảo ma ca na đa sữa hột gà khám bệnh qua loa, bác sĩ dởm hay gì hay cố tình khám k ra gì, biết bao ng sai kết quả, ngta chọn đi khám bên ngoài để đối chất luôn á, coi mắc cười k. Đóng tiền dô khám rồi mà còn tốn tiền đi khám bên ngoài để đối chất hahahaah. Kêu bác sĩ giải thích tại sao kết quả khám sai thì nói chuyện trịch thượng trên đầu KH luôn. Tưởng van xin được khám k á trời.

Tui từng là khách hàng của Jio health HCM. Năm 2022, công ty tui cho nhân viên khám tổng quát ở đây. Nói thẳng lun. Dịch vụ như qq, đặt lịch từ trc trên app rồi mà đến đây vẫn đợi mấy tiếng. Bác sĩ hamlol, khám qua loa cho có. Mang tiếng phòng khám công nghệ, mà công nghệ của tụi nó như shit. Nói chung, đừng mất tiền ng* vào đây nhé!

Công ty k đáng giá 1 sao luôn á, văn hóa đùn đẩy, nhờ vả và đổ lỗi Việc của mình mà đi nhờ k à, nhờ mà thái độ tưởng mẹ ngta á, nói chuyện thì thảo mai, giọng thì điệu chảy nước mà thái độ thì bề trên. Cấp trên nhờ cấp dưới làm giúp 1 việc, cấp dưới nghe theo làm theo. Tới chừng khách chửi, thì cấp dưới ăn trọn Nói chung là né, ai chui dô đây làm tui cũng bái phục, các bạn k tin có thể đọc tất cả review ở đây, r lên google xem đánh giá, chọn mục đánh giá thấp nhất mà đọc, chứ 5 sao đọc chi, ảo lắm. Nịnh nọt dữ trời, nói chuyện giả tạo kinh khủng, được vẻ ngoài chứ bên trong thói rửa.

Mình là team lễ tân, có lần họp tụi mình hỏi sếp Hưng " tháng sau có trễ lương ko a nếu có thì cho tụi em biết tầm bao lâu thì cty trả", xong sếp Hưng hỏi lại tụi mình " EM BIẾT THÁNG SAU TRỜI CÓ MƯA KO ?". Lúc đó trong đầu mình kiểu wtf. Tình hình là nợ bh 6 tháng, còn lương thì vẫn chậm đều, và KH thì đông điên. Sếp team mình thì vẫn hát bài ngáo ngơ.