JamStack Vietnam

JamStack Vietnam

502/20/12 Khu phố 2, Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
1.7
Viết Review công ty JamStack Vietnam

Một cty sạo lol nhất mà t từng biết. Jd ghi lương upto 1-2k, đến khi pv thì 3 củ đcm tụi mày ăn tham vừa thôi chứ

Văn phòng là cái chuồng lợn, ae qua tết thể nào thi nhau nghỉ cho mà xem. Hôm nay là 15/11 âm lịch rồi. Chắc qua tết thi nhau nghỉ vì cách mà cty đối sử vs member như cái đầu bìu vậy :)) hy vọng ae trc khi apply vào đây sẽ đọc đc cái cmt này của tôi :))

mình đã từng làm ở đây khuyên mọi người ko nên vào cái cty rẻ rách này, làm dc vài tháng chạy mất dép, PM là cái cm gì đấy suốt ngày dí task sml, PM gì skill ko có cộng với EQ cực thấp, chưa đủ trình mà làm PM. estimate dự án trên trời muốn xong project càng nhanh càng tốt, đẩy anh em dev làm sml, OT mang việc về nhà là thường xuyên. Cộng thêm 1 thằng leader đàn bà, có bug là nó toàn cằn nhằn đổ lỗi, nói chung đã kinh qua 2 3 công ty, các công ty khác đều ổn cả về con người lẫn văn hóa công ty, nhưng công ty này cảm thấy tệ thật sự tệ, số mình chó cắn chui vào đúng cty này cảm thấy đen đủi vcl.

Nếu bạn muốn OT sống chết, ăn ngủ ko yên thì vào công ty này làm, đặc biệt là giai đoạn dịch phải WFH toàn dí task nữa đêm. Bảo hiểm thì đóng được vài triệu, cày task bục mặt ra. Thưởng Tết không có mà có như không. Dàn sếp và con cưng lấy tiền mồ hôi xương máu của anh em đi du lịch ăn nhậu thả cửa. Cty đúng giang hồ, *** rẻ rách

anh chị nào đã làm qa ui/ux design ở công ty cho em xon ít review để kham khảoo, và té luôn ạ

những đứa hay nói đạo lý thường sống như l. điều này đật biệt đúng với sếp đa cấp Phù Ngọc Sang, Sang PN, chuyên gia marketinh chính là anh.

cty lại đang tuyển gà để thịt. tuyển liên tục, tuyển mỗi ngày mỗi tháng như cty nhân sự chứ *éo phải cty outsource nữa. liêm sỉ còn tí xíu. bớt nghiệp làm người đi mấy sếp

Cảm thấy may mắn vì đã té khỏi cái động tư bản bốc lột đa cấp này quảng cáo láo, làm ăn md, vô đạo đức lắm nha mọi người. Lương bố thí. Qua công ty mới, lương công ty mới trả gấp đôi, văn phòng 5 sao, không còn phải sống giả tạo nữa

Không biết đối nhân xử thế ra sao mà nhân viên đi spam từa lưa. Cần xem lại

Cho 5 sao vì mấy thằng nhân viên đi spam khắp nơi