JamStack Vietnam

JamStack Vietnam

502/20/12 Khu phố 2, Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
1.7

?THÔNG BÁO QUAN TRỌNG? Hello, lại là Sang đây chính thức từ ngày 10/07/2022 S đã không còn là thành viên của đại gia đình #Flamedia (FM) cũng như #JAMstack_Vietnam, đồng thời các chức vụ đang nắm giữ: MM & Cofouder cũng không còn hiệu lực. ▪️Trên tinh thần hỗ trợ FM, Sang vẫn đang hỗ trợ các khách hàng dự án Marketing đến 10/08/2022, nên đến hiện tại Sang mới chính thức đưa ra thông báo này sau cuộc họp báo cáo tháng các dự án vừa qua. ▪️2 năm cùng FM là một hành trình không ngắn cũng không dài, nhưng nó đã giúp S đi rất xa, nâng cấp được bản thân rất nhiều & đồng thời cũng có nhiều mối quan hệ mới. _______ ?Dành lời cảm ơn cho tất cả những người anh/em cùng nhau sát cánh từ những ngày đầu đến thời điểm hiện tại. ?Dành lời cảm ơn cho những khách hàng đã tin tưởng vào Sang lựa chọn FM để là nơi đặt niềm tin đồng hành dù trong thời gian ngắn hay dài & những lời mời join our team vô cùng hấp dẫn ? ?Dành một lời cảm ơn cho bản thân vì đã luôn cố gắng cùng các người đồng đội. Và gửi lời xin lỗi vì những gì khiến mọi người chưa hài lòng (nếu có thì inbox Sang mời coffee) :v Trong tương lai, chắc chắn chúng ta sẽ còn gặp lại nhau ở một vị thế khác. Respect (2020 - 2022) ________ Flame Media Agency JAMstack Vietnam