JACCS International Vietnam Finance

JACCS International Vietnam Finance

74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
1.9

Phòng nhân sự toàn chứa các Mít hãm hãn hãm. Mít LP chuyên đi nói xấu sau lưng Mít K, hàng xóm ai cũng biết chỉ mình Mít K không biết, ấy thế mà vừa thấy Mít K là cứ ngoe nguẩy, nhức hết cả tai, gai hết cả óc. Mít C thì dễ thương vì sống với tiêu chí ăn chơi là chính mua vui là nhiều, yêu Mít K đắm đuối, nên ai mà hỏi gì cũng nhường Mít K trả lời, giả bộ kêu ko biết, yêu nhau dữ. Làm nhân sự ở đây thì phải làm việc thay mấy Mít nha, chớ Mít C bận matxa chân, dịch thuật, lâu lâu bơm đểu vài câu cho vui nhà vui cửa là hết cả ngày. Mít LP thì bận hơi, lướt sọp pe gãy tay, tâm sự với thầy cô, con cái mỏi hết cả miệng, nên phải nhờ nhân viên quèn xuống lấy đồ, muốn sụn cả chân, thiếu điều bị tháo khớp đầu gối. Mít K thì dễ thương vô đối, đúng kiểu em chưa 18 mặc dù em đã 40. Mít thích màu đỏ chứng tỏ Mít đáng yêu. Có duyên mà tưởng vô duyên. Mít hay chê Mít C mập, mà do chê khéo quá, duyên quá, nên Mít C thích lắm, cứ cười hì hì. Mít K còn thích làm diễn viên, nhất là mấy phim dài tập Hàn quắc đồ đó, diễn cả ngày trong cty ko thấy mệt luôn. À, mấy Mít còn bận họp từ sáng đến tối, từ trưa đến chiều, họp anh A chị B uống trà sữa, ko nịnh sếp, hay anh A chị B hư, ko nghe lời mấy Mít. Đó, nên nói chung cũng bận. Còn Mít O nữa, yêu màu hồng ghét sự giả dối, nên tâm hồn yếu đuối, luôn sống trong sự lo sợ, hết sợ mấy mẹ Mít ko yêu thương, đến sợ mọi thứ xung quanh như cái bàn cái ghế nó làm sai. Sợ nhiều quá đâm ra trí nhớ chị không tốt nên hay quên, ai hỏi gì cũng ko biết hết á, nghe mà cái mắt giựt giựt. Nói tóm lại, mấy Mít dễ thương, tuy phải làm thay việc mấy Mít nhưng nếu biết nghe lời, ngoan, xum xoe là mấy Mít thương lắm, phút chốc vụt sáng thành sao Hô Ly Gút luôn. Chấm 5 sao trên thang điểm 100 nha. Nói chung là Ưng.