Đù có chuyện này nữa hả, hèn chi ngó hồ sờ mình đáp ứng hết tất tần tật cái job nó mô tả mà nộp 5 thằng đék thằng nào gọi.
Giờ nhớ lại mới thấy đúng là toàn nhận được lời mởi phỏng vấn sau khi gửi CV qua vietnamwork, còn itviec thì không nhận được gì cả.
Ủa bảo sao, nộp quá trời hồ sơ, thấy kĩ năng mình cũng không đến nỗi nào, mà nộp trầy trật. đc 1, 2 cty gọi, còn lại toàn phải nộp bên ngoài, mà nộp xong được gọi đi liền.
Hèn gì nộp một số cty không thấy gọi, qua linkedin cái đi liền...dẹp đi cho khoẻ ITViec ơi
Có phốt Itviec hold CV ứng viên ko gửi cho cty tuyển dụng nha các bạn Tốt nhưng đừng send qua itviec, gửi trực tiếp hoặc send qua các trang khác nha
Hèn gì nộp CV qua ITviec chưa bao giờ thấy nhà tuyển dụng gọi đến, trong khi vietnamwork thì gọi pv cái rụp, hóa ra ITViec ỉm CV của ứng viên mà không gửi đến nhà tuyển dụng. Không một lời thông báo đến ứng viên ??? => Nếu thế thật thì công ty này thật quá rác rưởi.
Éo hiểu sao nộp CV qua ITviec bị Itviec từ chối đéo chuyển qua nhà tuyển dụng. Trong khi up CV lênVIETNAMWORK được nhà tuyển dụng gọi rồi kiếm được việc ngon luôn.
Các bạn chỉ nên lên itviec tìm job rồi tìm website hoặc HR của công ty đó gửi CV trực tiếp luôn, không nên gửi CV qua trung gian itviec nha, gửi qua itviec sẽ bị ém CV lại đó k đến tay công ty mà bạn muốn ứng tuyển đâu
Mình chưa từng hạ bệ bất kỳ doanh nghiệp nào bằng việc hô hào trên mạng, hiện tại mình chỉ đơn giản nói là ITviec đã sai với mình trong việc tiếp nhận và chuyển hồ sơ của mình đến doanh nghiệp. Mọi thứ quá khác khi mình sử dụng Vietnamwork. Chỉ mong bên đó cải thiện lại để trong tương lai kết nối nhanh nhất giữa người tìm việc và doanh nghiệp. Một lần nữa khẳng định Vietnamwork xứng đáng là ông lớn và là kênh tìm việc số 1 tại Việt Nam, mình biết headhunt có group, Vietnamwork và ITviec có liên quan trong thụ lý hồ sơ chung. Nhưng tất cả đều quá kém so với những gì Vietnamwork tạo ra và làm được.
Không muốn gửi cv qua topdev vì nó có dính phốt bên đó tìm cách ép mức lương ứng viên và có 1 số cty không thấy email HR nên đành phải gửi cv qua ITviec nhưng lạ là gửi nhiều cty nhưng hok nhận được email phản hồi nào hết .Sau gửi qua VIETNAMWORKS thì nhận được phản hồi ,sau này vào làm có hỏi HR thì bên HR họ nói là họ không nhận được cv qua ITVIEC .