Hình như kênh tuyển dụng này đang bị lỗi không load img logo công ty với cả nộp đơn không submit thành công. P/s: Cám ơn đã giúp mình ứng tuyển được một số công ty xịn xò
Công ty nó có chính sách riêng của cty, khả năng có hạn mà cứ đòi "hít ... thơm" là sao v các bạn.. thật méo hiểu được.. năng lực có hạn đòi hưởng chế độ ưu đãi cao, bản thân chưa thể hiện được gì đòi người ta phải tuân theo mình... tấu hài vậy
Lạy hồn bằng Master Business Analytic nộp ứng tuyển vị trí Business Analyst mà chúng nó cũng reject vì không có bằng IT :))
Eo, bh ITviec đỡ chưa mn, đang tính mua gói bên này mà nghe review xong thấy thất vọng quá ạ
ditme bọn itviec, chúng m cứ chơi trò ém cv của người ta thế này thì ai dám chơi với chúng m nữa
Apply qua ITViec, không một hồi âm, sau đó mình liên hệ qua nguồn khác, vẫn cty đó, họ lại check không thấy ITviec của mình ? Khá chắc là giấu CV ém. ITViec thu thập CV, giữ lại không cho qua bên cty ngay mà để trong 1 kho rồi sau đó luân chuyển để rải đều cho các công ty. Do các công ty post bài mất phí nên bọn ITVIEC làm trò này để không mất khách, dù ứng viên chẳng hề apply những chỗ đó.