Có dấu hiệu lừa đả. CV không bao giờ được doanh nghiệp gọi. Thay vào đó là FE Credit bà các loại sale tele.
Nay vào đọc review mới hiểu, bảo sao nộp CV mãi không có công ty nào gọi phỏng vấn. Mình gửi CV trực tiếp đến phòng tuyển dụng của công ty thì được gọi phỏng vấn ngay. Lúc người ta cần công việc, đặt niềm tin vào platform của mình mà lại tự ý sàng lọc CV của ứng viên. Làm ăn thất đức hết sức.
Công ty siêu nhãm, CV thiết kế theo yêu cầu của nó thì nó mới duyệt, HR mà đăng tìm ứng viên nên né trang này ra
Một trang web ng* xuẩn. Bên thứ 3 trung gian có quyền định đoạt CV của ứng viên - đó là điều bại hoại xã hội, hủy hoại xã hội.
Chưa là nhân viên chính thức nhưng vẫn muốn chia sẻ công bằng. Team product và dev xịn, thẳng thắn, làm việc có tâm và hiệu quả. Phong cách trao đổi nhanh gọn, vô vấn đề, vui tánh. Mọi người ở công ty đều rất mặn không nhạt, hoặc có nhạt thì nhạt theo kiểu thú dị =)) Cơ hội phát triển năng lực bản thân rất lớn (nếu chịu khó tự trau dồi và phản biện với team, training materials sẽ không nhiều nhưng định hướng rõ ràng về expectation). Mọi người từ các team khác có màu sắc riêng, hay giúp đỡ lẫn nhau, không chia bè kéo phái => Môi trường minh bạch thích hợp với ace có tâm huyết làm việc hết mình, chơi hết sức, đam mê về web và không thị phi. Ps: Ai không thích ngọt thì sẽ thấy cu đơn vì chiều nào mọi người cũng order nước mía.
mình nộp CV trên này éo hiểu sao cứ nhận được mail CV của bạn không được phê chuẩn do không đủ chất như bằng cấp, kinh nghiệm, format CV. Chất như nước cất à
Đây là lần đầu tiên mình review về một công ty. Nói thẳng chứ web tuyển dụng mà làm ăn như cc vậy ? Gửi cv toàn bị trả mail về nói là không phù hợp. Công ty người ta tuyển hay công ty của quý vị tuyển vậy ? Trong mắt quý vị là không phù hợp nhưng chắc gì công ty có nhu cầu cũng cảm thấy không phù hợp? Chỉ là bên thứ 3 mà có quyền loại cv của ứng viên ??? Nhìn topcv, careerbuider mà học hỏi đi
Nên dẹp cái công ty này đi, toàn chơi giấu CV để dành thôi
Cho em hỏi em tính nộp đơn ứng tuyển ở HCm, em thấy bạn em bảo đang tuyển 10 vị trí lận mà bạn em lại không đậu, có phải Để số cho vui không ạ, em đang phân vân không biết có nên nộp không?
Theo em thì hai chị Dung Bùi và Hồng Anh Lê mà chơi game thì sẽ đỉnh nhất là Liên Quân với Đế Chế. Liên Quân của 2 chị là mạnh nhất ITviec luôn, trong đánh team sale, ngoài móc team khác. 2 chị chửi team dev với team product là dựa hơi sếp, nói marketing dở hơi, còn admin thì núp bóng chị Thuỳ Anh. Với team ngoài thì chị kể về mấy đứa team sale như mấy đứa dở hơi cám lợn, đầu có để trưng bày. Thế là, team sale gét tìm ngoài, team ngoài khinh team sale. Thông tin của 2 chị làm gì ở ngoài và ở trong team sale coi như là được bảo mật (vì đâu có ai thèm nói chuyện với nhau). 2 chị giỏi!