Itc Group
Công ty hãm thật sự, bắt OT liên tục, bắt nhân viên đi phỏng vấn và đặc biệt là pv ko phải role của mình, bắt làm side project, làm quá giờ, làm t7 cn, đỉnh, đi làm nghe cái mỏ xạo l*n của thằng eric, nó khoe khoang nhà cửa xe cộ nhưng keo kiệt bủn xỉn với nhân viên. Các bạn nên đi sớm để tìm môi trường văn hoá hơn ở cái nơi rác rưởi như này chứ ko phải công ty
Công ty lứa tuổi trung bình trẻ, toàn mấy thằng trẩu tre, nói chuyện thiếu suy nghĩ, có thằng Lucas thì cợt nhả người khác, cười dỡn nó cho là vui còn thằng Glory cái miệng đi nói bậy bạ trước sau gì cũng có ngày. Còn lại mấy đứa khác cũng đa số còn nhỏ nên nói năng cũng không suy nghĩ trước sau, mấy anh manager thì oke và rất hiểu chuyện, đưa ra lời khuyên có ích cho nhân viên. Nhìn chung muốn học hỏi có thể join để có kinh nghiệm
Công ty củ loz văn hóa OT hơn cơm bữa ngày nghỉ vẫn gọi điện, ae muốn bình yên thì né vội. Đặc biệt người giỏi cũng có nhưng cái loại sida éo có thực lực xin nghỉ để được lên senior rồi cứ èo ẹo èo ẹo như thằng Henry thì làm chung với nó chỉ có buồn nôn, intern vô đây được nó mentor thì xác định đi học bùa học ngải là chính nha mấy e
Sếp bảo đăng bài fb mxh share cá nhân là vi phạm security cty, ngày mai thấy đăng story khoe nhà khoe cửa, kể cả bộ quần áo tennis cũng khoe :)))
Công ty chèn ép nhân viên vcl, 6 giờ về thì sẽ bị cho là về sớm. Công ty lừa đảo chuyên lừa đảo khách hàng bắt intern làm việc của senior xong nhận lương 3 cọc 3 đồng
Ai còn làm cho em hỏi givetour tới đâu r ạ, vươn tầm quốc tế chưa ạ =)))))
Ai còn làm cho em hỏi givetour của em tới đâu r ạ, lên tầm quốc tế chưa để em còn khoe thành tích ạ =))))))
Intern mới vào công ty nó cho 1 đống tài liệu chuyên ngành không 1 hướng dẫn quăn đó bắt tự đọc tự học xong cuối ngày phải viết báo cáo và 10h trưa phải meeting lấy cớ là kiểm tra tiến độ mà toàn là nói chuyện đạo lý trên trời dưới biển cả tiếng đồng hồ mà không giải quyết được bất kì vấn đề gì. Mới làm quen được tài liệu 1 tuần thì bị đẩy vào dự án thật cùng 3 thằng intern. Xong ông Terry P còn bắt cày ngày cày đêm nếu làm không xong task thì xem như bài tập về nhà. Lương thì 3 đồng 1 tháng, thực tập thì 4 tháng mới xong. Chưa kể trong quá trình join project thì như shit. Mình sinh viên thực tập có biết gì đâu lỗi cái lôi đầu ra chửi. Còn lúc khó khăn hỏi thì không ai ngốc đầu lên trả lời cả, ngay cả tag thẳng tên vào cũng không quan tâm không hiểu leader sinh ra để làm cảnh hay làm màu. Mà trả lời cũng đúng kiểu làm màu "Em biết lỗi cơ bản này của em trong thời gian sửa cho em anh làm được biết bao nhiêu việc không?" vừa bảo dức câu code lại lỗi cũng vừa sửa vừa làm màu từ 2h chiều đ ến 6h tối xong bảo tối vào sửa tiếp kế quả trốn cmnl. Cuối cùng thì tôi cũng phải tự xử, mà xử xong bảo review thì lại dở thối chê ổng chê eo rất là bực bọi. Mà không biết mấy người này bận đến đâu mà thấy lúc nào cũng online fb với youtube mà đụng đến lúc nào cũng thang như không có ngày mai.
Công ty sếp hay nổ khoe khoang, bốc phét bốc mẽ khoe nhà cửa thu nhập, ô tô lên đời thay mới liên tục, trong khi nhân viên làm ngày đêm không nhận đc hoặc chả có lợi ích hay đồng thưởng nào ( ai không tin thì cứ làm ngày đêm rồi biết), làm nhiều để chẳng nhận lại bao nhiêu. Công ty sếp nổ liên tục về lối sống xa hoa khoe mẽ ô tô trong khi các công cụ hỗ trợ chính đáng công việc như slack, google drive, jira thì không dám bỏ một đồng còn sếp thì suốt ngày khoe khoang nổ, hệ sinh thái đểu dùng opensource về host free nhưng đoán xem hệ sinh thái cây nhà lá vườn tự tưới tự tiêu toàn lỗi, lag nhưng nhân viên vẫn phải đảm bảo công việc cho cty. Làm cả 3 4 năm vẫn k thấy hệ sinh thái khá hơn hay cải thiện gì, chỉ thấy sếp nổ hơn, khoe xe mới hơn, công ty cất thêm nhà, còn quản lý rồi cách điều hành thật sự quá tệ