Itc Group

Itc Group

55/21 Phan Dinh Phung, Tan Thanh, Tan Phu, Ho Chi Minh City, Vietnam
1.8
Viết Review công ty Itc Group

Công ty bốc lột intern với cái mác là nuôi nhân viên

Công ty gia đình, đưa họ hàng vào làm, ko có năng lực nhưng được đề bạt lên làm đủ thứ, con cháu thì làm HR trong khi ko có chuyên môn năng lực, làm admin thì quản lý như ông cố nội người ta, công ty chứ đâu phải nhà, em giám đốc thì làm lead này lead kia, designer được đề bạt làm PM, PO, head đủ loại, năng lực ko có, kĩ năng quản lý cũng không, chỉ được cái bắt ép nhân viên.

Công ty bóc lột thật sự, intern ko đủ 4 tháng ko cho dấu mộc, mặc dù số giờ làm đã vượt quá thoả thuận ban đầu, bắt OT các kiểu ngoài giờ và cuối tuần. Các bạn nên cân nhắc vì họ ko muốn cho dấu mộc nên bắt ép interns và bào cho tới khi các bạn nãn thì thôi.

Nghỉ cũng lâu rồi , lâu lâu quay lại coi công ty có khá hơn không nhưng vẫn rác như vậy, đúng là công ty dẻ rách mà, từ ngày mình out đã qua hẳn 2 công ty lớn làm , mức lương x3 x4 chứ không như ở cái nơi rác rưởi này

Công ty bắt ép nv OT ngày đêm + cuối tuần, sếp thì keo kiệt, hay khoe khoang trên mxh nhưng lại bắt nhân viên ko được đăng ảnh lên? hồ sơ của nhân viên, mxh của nhân viên hay lối sống bên ngoài cũng đòi quản lý nốt, ko cho thời gian riêng. Đồng nghiệp trẻ và ít ngừoi lớn tuổi. Quản lý tốt quá nên mấy người làm lâu năm nghỉ hết, còn lại intern với fresher ra vào liên tục, đặc biệt ai intern thì vào rồi hết hơp đồng cũng bị thải, bào 3-4 tháng rồi thải thôi để làm giàu cho mấy sếp.

Công ty tệ thật sự, mình đã sai lầm khi vào, nghe nhiều người bạn mình kể cty của họ mà phát thèm, quăng cho 1 đống tài liệu ko ai hướng dẫn, bắt làm OT cả t7 cn ko lương với những triết lý của mấy sếp dạy đời, thiếu tôn trọng nhân viên, chửi bới và áp đặt cho mình nói là đúng. Kinh khủng thật sự khi làm ở đây. Tuy nhiên điểm cộng là đồng nghiệp thì thân thiện vui vẻ

Công ty bắt nhân viên học mấy cái mình ko có định hướng, làm giàu cho mấy sếp, ra mấy cái luật rừng chẳng giống ai, nể mấy người làm ở đây thật, đưa tài liệu học cho đã rồi bắt làm cái khác, lương bèo bọt.

Công ty không coi nhân viên ra gì, đi làm như địa ngục, nghỉ ở đây được hơn 1 năm r tình cờ quay lại và thấy những feedback khác cũng y chang xưa, chả khác gì, chỉ có khác là nhân viên nghỉ gần hết để thay cho lứa intern mới, ra đi thấy nhẹ đầu hơn là ở lại chịu đựng. Khám phục các bạn ở lại, mn cứ trải nghiệm hihi

Công ty tuyển intern vô lùa gà bắt làm 1 đống việc thêm combo ot nữa, nt bắt làm liên tục cả tối lẫn cuối tuần, bóc lột và không cho thời gian riêng tư.

Cho mình hỏi range lương ở đây ra sao v ?