Itc Group

Itc Group

55/21 Phan Dinh Phung, Tan Thanh, Tan Phu, Ho Chi Minh City, Vietnam
1.8

Intern mới vào công ty nó cho 1 đống tài liệu chuyên ngành không 1 hướng dẫn quăn đó bắt tự đọc tự học xong cuối ngày phải viết báo cáo và 10h trưa phải meeting lấy cớ là kiểm tra tiến độ mà toàn là nói chuyện đạo lý trên trời dưới biển cả tiếng đồng hồ mà không giải quyết được bất kì vấn đề gì. Mới làm quen được tài liệu 1 tuần thì bị đẩy vào dự án thật cùng 3 thằng intern. Xong ông Terry P còn bắt cày ngày cày đêm nếu làm không xong task thì xem như bài tập về nhà. Lương thì 3 đồng 1 tháng, thực tập thì 4 tháng mới xong. Chưa kể trong quá trình join project thì như shit. Mình sinh viên thực tập có biết gì đâu lỗi cái lôi đầu ra chửi. Còn lúc khó khăn hỏi thì không ai ngốc đầu lên trả lời cả, ngay cả tag thẳng tên vào cũng không quan tâm không hiểu leader sinh ra để làm cảnh hay làm màu. Mà trả lời cũng đúng kiểu làm màu "Em biết lỗi cơ bản này của em trong thời gian sửa cho em anh làm được biết bao nhiêu việc không?" vừa bảo dức câu code lại lỗi cũng vừa sửa vừa làm màu từ 2h chiều đ ến 6h tối xong bảo tối vào sửa tiếp kế quả trốn cmnl. Cuối cùng thì tôi cũng phải tự xử, mà xử xong bảo review thì lại dở thối chê ổng chê eo rất là bực bọi. Mà không biết mấy người này bận đến đâu mà thấy lúc nào cũng online fb với youtube mà đụng đến lúc nào cũng thang như không có ngày mai.